Sửa chữa Samsung Galaxy E series

Hiện nay trên thị trường, FoneCare tự hào là một thương hiệu sửa chữa Samsung Galaxy E series uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. Trong suốt thời gian hoạt động đến thời điểm hiện tại, FoneCare luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác nhất khi quý khách muốn sửa Samsung Galaxy E series.

Samsung Galaxy E series là dòng điện thoại tầm trung của Samsung nhưng lại sở hữu màn hình với độ phân giải cao, pin khủng đã gây một sự chú ý lớn đối với những người yêu công nghệ.

Nếu bạn đang sở hữu trong tay, một sản phẩm thuộc Samsung Galaxy E series và đang gặp một vài vấn đề trục trặc chưa biết giải quyết? Hãy đến FoneCare để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sửa Samsung Galaxy E series tốt nhất.

sua-chua-3

Sửa chữa Samsung Galaxy E series tận tâm và trung thực

Điều đầu tiên khi khách hàng đến, FoneCare cảm nhận được chính là sự trung thực và tận tâm mà trung tâm xây dựng. FoneCare luôn phấn đấu xây dựng một nét đặc trưng mà mọi khách hàng khi nhắc đến FoneCare đều ấn tượng.

Với tiêu trí "khách hàng là thượng đế", mọi nhân viên làm việc tại FoneCare luôn cố gắng hết mình tạo ra những dịch vụ tốt nhất và để làm được điều đó thì "tận tâm" và "trung thực" là yếu tố không thể thiếu.

Quý khách hàng có thể cảm nhận những tâm huyết của chúng tôi thông qua dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy E series:

  • Tận tâm: Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật luôn cố gắng lắng nghe, hỗ trợ và thực hiện kiểm tra máy Samsung Galaxy E series của quý khách một các cẩn thận, tỉ mỉ nhất, không bao giờ có tình trạng làm qua loa, làm cho có.
  • Trung thực: Khách hàng cần dùng những dịch vụ nào? Giá bao nhiêu tiền? Tình trạng máy ra sao?... Nhân viên FoneCare sẽ cung cấp một cách trung thực nhất. Tình trạng báo thêm các dịch vụ hay báo sai là không tồn tại ở FoneCare.

Sửa chữa Samsung Galaxy E series tiết kiệm, tối ưu

"Tiết kiệm" và "Tối ưu" được sử dụng ở đây là để nói về chi phí và quá trình sửa chữa máy Samsung Galaxy E tại FoneCare.

Tiết kiệm? Quý khách sẽ phải bỏ ra số tiền thấp hơn những cơ sở sửa chữa khác để nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất khi đến FoneCare vì giá các dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy E series tại FoneCare luôn rẻ nhất.

Tối ưu? Ở đây muốn nói về quy trình làm việc với Samsung Galaxy E series khi quý khách đến FoneCare. Quy trình khoa học, được rút ngắn một cách tối đa để tiết kiệm thời gian đợi của khách hàng khi chờ nhân viên thực hiện dịch vụ.

Bước 1: "Nhận thông tin": Nhân viên tư vấn của FoneCare tiến hành tiếp nhận, lắng nghe thông tin và yêu cầu về Samsung Galaxy E series từ khách hàng.

Bước 2: "Kiểm tra lần 1": Nhân viên kĩ thuật nhận điện thoại từ nhân viên tư vấn, tiến hành vệ sinh, kiểm tra Samsung Galaxy E series mắc phải những lỗi gì, kết luận và thông báo kết quả.

Bước 3: "Lập phiếu sửa chữa": Khách hàng sau khi nắm được tình hình hiện trạng của máy sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu về các dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy E series của trung tâm. Khi khách hàng quyết định thực hiện những dịch vụ nào, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: "Sửa chữa": Samsung Galaxy E series sẽ được nhân viên kĩ thuật thay thế và sửa chữa sau khi quý khách xác nhận linh kiện sửa chữa đạt yêu cầu. Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình nếu muốn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp qua camera của trung tâm

Bước 5: "Kiểm tra lần 2": Samsung Galaxy E series sau khi được sửa chữa sẽ được khách hàng kiểm tra lại, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới dừng lại.

Bước 6: "Thanh toán": Sau khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy E series, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán, nhận về các chương trình chiết khấu, khuyến mại cùng phiếu bảo hành từ FoneCare.

sua-chua-1

Sửa Samsung Galaxy E series lấy ngay

Khi Samsung Galaxy E series bị hỏng, mỗi giây phút trôi qua cũng có thể khiến quý khách lỡ mất một thông tin hay sự kiện quan trọng nào đó. Nắm bắt được sự quan trọng đó, FoneCare luôn cố gắng thực hiện các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Thời gian tối đa để hoàn thành dịch vụ của chúng tôi là 2 tiếng để mang chiếc smartphone sử dụng bình thường. Đây là điều không phải trung tâm sửa chữa Samsung Galaxy E series nào cũng thực hiện được.

Ngoài ra, quý khách khi đến FoneCare còn nhận được những quyền lợi như:

  • Trước khi tiến hành sửa chữa, bạn sẽ được ký tên xác nhận lên linh kiện dùng để thay sửa, bảo đảm không có tình trạng đánh tráo xảy ra trong quá trình thực hiện.
  • Bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại FoneCare.
  • Linh kiện sử dụng đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khu vực phòng chờ sửa chữa Samsung Galaxy E series với hệ thống điều hòa, wifi miễn phí
  • Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi sửa Samsung Galaxy E series hoặc bằng hệ thống camera trong phòng chờ.
  • Sửa điện thoại Samsung Galaxy E series với mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TPHCM.

Với những yếu tố trên, bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng các dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy E series của chúng tôi?

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top