5 tính năng mới trên Facebook bạn nhất định phải thử

02:22 PM 05/01/2018

Tin Công Nghệ

Facebook có thể nói là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng của mình, Facebook luôn bổ sung nhiều tính năng mới. FoneCare sẽ giới thiệu đến bạn 5 tính năng mới trên Facebook bạn nhất định phải thử.

5-tinh-nang-moi-tren-facebook

5 tính năng mới trên Facebook bạn nhất định phải thử

  • Tạo khảo sát trên tường cá nhân
5-tinh-nang-moi-tren-facebook

Chức năng thăm dò ý kiến giúp người dùng có thể biết được số đông bạn bè chọn phương án nào trong các tình huống mà bạn đặt ra. Chức năng này đã có từ rất lâu trong messenger, tuy vậy tạo cuộc khảo sát ngay trên tường thì toàn bộ bạn bè của bạn sẽ thấy được như vậy sẽ tiện lợi hơn nhiều.

Hiện nay tại giao diện Tạo bài viết đã xuất hiện tùy chọn Thăm dò ý kiến, bạn có thể đặt câu hỏi, thời gian kết thúc cuộc thăm dò ý kiến và gợi ý trả lời (tối đa 2 tùy chọn, ngoài ra bạn có thể thêm ảnh/hình gif để bài viết sinh động hơn).

Xem thêm: Kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

  • Sử dụng hình ảnh Panorama 30 độ để làm ảnh bìa
5-tinh-nang-moi-tren-facebook

Người dùng có thể tùy biến trang cá nhân của mình để nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách sử dụng hình ảnh 360 đọ.

Từ ứng dụng Facebook, truy cập vào trang cá nhân và chọn biểu tượng chỉnh sửa ảnh bìa, tiếp đó chọn Chụp ảnh 360, lúc này bạn có thể chụp ảnh Panorama và thiết lập làm ảnh bìa.

  • Xem thông tin các tai nạn, thiên tai gần đây
5-tinh-nang-moi-tren-facebook

Ứng phó khẩn cấp là một tiện ích của Facebook, hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin về các cuộc khủng hoảng, thiên tai trên khắp thế giới. Bạn có thể sử dụng tính năng này để kết nối với bạn bè và người thân, tạo quyên góp.

  • Chơi game trực tuyến
5-tinh-nang-moi-tren-facebook

Không chỉ trên Messenger và Facebook, người dùng có thể chơi trò chơi để giải trí với nhiều trò khác nhau mà không cần phải tải ứng dụng game đó về. Bạn có thể truy cập tùy chọn menu của Facebook và chọn Trò chơi tức thì.

  • Tạo ảnh với các hiệu ứng có sẵn

Trình chụp ảnh trực tiếp của Facebook đã được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp và lạ. Bạn có thể tạo các bức ảnh cực chất mà không cần tải thêm ứng dụng bên ngoài. Từ giao diện camera của Facebook, chọn biểu tượng ở góc trái bên dưới > chọn hiệu ứng yêu thích.

Với 5 tính năng mới trên Facebook, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top