Cách Root Galaxy S7 phiên bản Exynos và Snapdragon chi tiết

04:50 PM 14/09/2017

Galaxy S Series

Cách Root Galaxy S7 phiên bản Exynos và Snapdragon chi tiết. Như các bạn cũng đã biết Samsung có 2 phiên bản đó là phiên bản Exynos được sản xuất tại Samsung và Snapdragon được sản xuất tại Qualcomm. Tuy nhiên, để Root thì phiên bản Exynos sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản kia. Và hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn cách Root Samsung Galaxy S7 phiên bản Exynos dùng ổn định nhất.

Hướng dẫn cách Root Galaxy S7 chi tiết

Nếu các bạn đang muốn Root Galaxy S7 để làm mượt lại thiết bị của mình. Nhưng các bạn lại không biết làm cách nào để Root máy được hiệu quả mà không bị ảnh hưởng gì? Công việc này cũng dễ dàng nếu như bạn đã có 1 chút am hiểu về nâng cấp phần mềm. Và ngay sau đây xin mời các bạn tiếp tục theo dõi quá trình Root Galaxy S7 nhé

Chuẩn bị cho quá trình Root Galaxy S7 hiệu quả

Để cho quá trình Root Samsung Galaxy S7 được diễn ra thành công và không gặp trở ngại gì trước hết các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như sau:

  • Dung lượng pin của máy phải còn trên 70% để trong quá trình thực hiện không bị sập nguồn.
  • Một dây cáp chính hãng của Samsung.
  • Một máy tính cá nhân laptop hoặc máy tính để bàn
  • Công cụ Odin và phần mềm Samsung Driver bản Root Galaxy S7
  • Và hãy chắc chắn rằng Secure Boot trong Settings => Lock Screen đã được vô hiệu hóa.

>> Link tải Samsung Driver: Tại đây

>> Link tải Odin: Tại đây

>> Link tải bản Root: Tại đây

>> Link tải SuperSU installer: Tại đây

Các bạn lưu ý: Nên sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính vì khi Root thiết bị của các bạn sẽ bị làm sạch hết mọi thứ.

Các bước để tiến hành quá trình Root Galaxy S7

Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt Odin và lưu lại file Root Galaxy S7 đã tải ở trên.

Sau đó các bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại và giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn+ Giảm âm lượng cho đến khi vào được màn hình xanh chế độ Dowload Mode

Tiếp tục các bạn bấm nút Tăng âm lượng để vào được chế độ Download Mode

Mở giao diện Odin nếu tại giao hiện báo chữ COM ở góc trái màn hình thì máy đã kết nối thành công. Tiếp tục kích chọn AP và chọn file .tar mà các bạn đã tải ở trên.

Tiếp tục kích chọn Start để tiến hành quá trình Root Galaxy S7 và chờ cho quá trình hoàn tất.

Sau khi quá trình hoàn tất các bạn tiến hành mở công cụ SuperSU installer lên các bạn vẫn tiếp tục kết nối điện thoại với máy tính rồi kích chuột vào file root.bat để tiến hành flash lại thiết bị. 

Khi tất cả quá trình đã hoàn tất các bạn mở phần mềm SuperSU installer và các bạn chắc chắn rằng đã loại bỏ yêu cầu cập nhật cái tập tin .binary vì những tệp này có thể gây hại cho máy của các bạn.

-> Như vậy ở trên chúng tôi đã cung toàn bộ những thông tin cần thiết để các bạn có thể tiến hành Root Galaxy S7 dễ dàng. Chúng tôi hy vọng sau bài viết này, tất cả ai trong các bạn cũng đều có thể thực hiện được. Nếu như các bạn không đủ tự tin để Root Samsung Galaxy S7 các bạn có thể mang máy đến MobileCity để được hỗ trợ root miễn phí nhé. Xin cảm ơn các bạn.

Nếu là Fan của các siêu phẩm Samsung bạn đừng bỏ qua bài viết Thay màn hình Samsung Galaxy S7 và thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge vô cùng hữu ích.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top