Chế độ siêu tiết kiệm pin Samsung

03:13 PM 01/12/2017

Tin Công Nghệ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng pin lâu dài, có rất nhiều ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này. FoneCare sẽ giới thiệu đến bạn chế độ siêu tiết kiệm pin Samsung.

Giới thiệu chế độ siêu tiết kiệm pin Samsung

Điện thoại bạn sắp hết pin nhưng bạn lại quên mang theo sạc điện thoại lẫn sạc dự phòng, lúc đó chế độ tiết kiệm pin sẽ rất có ích cho bạn.

Ngoài chế độ tiết kiệm pin bình thường thì trên điện thoại Samsung còn có thêm tính năng đó là siêu tiết kiệm pin nằm tăng đáng kể thời lượng sử dụng pin. Như hình bên dưới, nếu sử dụng bình thường, với mức pin đó điện thoại sẽ sử dụng được khoảng 9 giờ.

CÒn trong trường hợp bạn bật chế độ siêu tiết kiệm pin thì thời gian sử dụng lên đến 21 giờ

che-do-sieu-tiet-kiem-pin-samsung

Tính năng siêu tiết kiệm pin hoạt động như sau: Khi bật chế độ lên, giao diện màn hình điện thoại sẽ hiện màu trắng đen như hình bên dưới. Các ứng dụng không cần thiết sẽ bị tắt nhằm tiết kiệm thời lượng pin.

che-do-sieu-tiet-kiem-pin-samsung

Các ứng dụng mà bạn có thể dùng chỉ có đồng hồ, máy tính, điện thoại, tin nhắn…Các kết nối Bluetooth, Wifi cũng sẽ bị tắt, chỉ có 3G là có thể hoạt động.

Xem thêm: Cài mật khẩu Samsung

Bật chế độ siêu tiết kiệm pin Samsung

Việc chuyển đổi giữa chế độ thường và chế độ siêu tiết kiệm pin rất đơn giản chỉ với vài bước sau:

Cách 1: Bạn vào cài đặt (setting) ---> pin (battery) ---> chế độ Siêu tiết kiệm pin (Ultra power saving mode) ---> bật chế độ này lên ---> đồng ý các điều khoản

che-do-sieu-tiet-kiem-pin-samsung

Cách 2: Từ màn hình chính, bạn kéo từ trên xuống và chọn chế độ siêu tiết kiệm pin (Ultra power saving mode).

che-do-sieu-tiet-kiem-pin-samsung

FoneCare đã giới thiệu đến bạn chế độ siêu tiết kiệm pin của Samsung. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top