Những lưu ý để chọn sạc pin dự phòng đúng cách, chính xác

09:32 AM 07/12/2017

Tin Công Nghệ

Để có thể chọn sạc pin dự phòng đúng cách cần có những lưu ý gì? Làm sao để chọn được những chiếc sạc dự phòng dùng được lâu, bền? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ý này.

Những lưu ý để có thể chọn sạc dự phòng đúng cách bao gồm:

1. Dung lượng pin

chon-sac-du-phong-dung-cach-4
  • Dung lượng pin là điều quan trọng đầu tiên cần quan tâm nếu muốn chọn sạc pin dự phòng đúng cách. Dung lượng pin mAh càng lớn thì càng sạc được pin nhiều lần. Bạn nên chọn những bộ sạc dự phòng có thể sạc cho điện thoại khoảng 2-3 lần.

Ví dụ: Pin có dung lượng 2000mAh thì bạn nên chọn sạc pin dự phòng có dung lượng khoảng 5000mAh thì có thể đảm bảo sạc điện thoại của bạn được 2 lần.

2. Đèn led báo hiệu

chon-sac-du-phong-dung-cach-2
  • Để chọn sạc pin dự phòng đúng cách thì đèn led báo hiệu là điều bạn không thể bỏ qua. Bạn nên chọn các sản phẩm sạc pin sự phòng có đèn led báo hiệu để dễ theo dõi tình trạng sạc pin.

3. Hỗ trợ nhiều cổng sạc

chon-sac-du-phong-dung-cach-3
  • Bạn nên chọn sạc pin có hỗ trợ nhiều công sạc sẽ tiện lợi hơn trong nhiều tình huống.
  • Đối với sạc dự phòng nhiều cổng sạc, bạn nên lưu ý chọn đúng cổng có ghi thông số phù hợp với điện thoại để quá trình sạc nhanh hơn và sạc sử dụng được lâu dài hơn.

4. Thiết kế an toàn

chon-sac-du-phong-dung-cach
  • Bạn nên chọn các loại sạc dự phòng có ngoại hình cứng cáp, chắc chắn.
  • Để chọn sạc pin dự phòng đúng cách, bạn nên chọn sản phẩm có lõi pin Lithium-Polymer vì đây là lõi pin chịu được nhiệt độ cao, có độ ổn định và khó xảy ra cháy nổ.

5. Thương hiệu tin cậy

chon-sac-du-phong-dung-cach-5
  • Bạn nên chọn mua sạc pin dự phòng của những thương hiệu có uy tín, như vậy chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn.

Nếu sạc dự phòng bạn định mua đảm bảo được tất cả những lưu ý chúng tôi nêu trên thi bạn đã chọn sạc pin dự phòng đúng cách rồi.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

>>> Xem thêm: Cách làm ảnh lơ lửng trên không

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top