Có nên mua Galaxy Note 8 tại thời điểm mới ra hay không?

03:47 PM 18/09/2017

Galaxy Note Series

Có nên mua Galaxy Note 8 tại thời điểm mới ra hay không. Các bạn đang muốn mua một chiếc Smartphone cao cấp, màn hình rộng, nhiều tính năng hữu ích để trải nghiệm. Vì vậy Samsung Galaxy Note 8 chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Và sau đây là một số phân tích cụ thể để giải đáp cho câu hỏi có nên mua Galaxy Note 8 chi tiết dưới đây.

Có nên mua Galaxy Note 8 tại thời điểm hiện tại hay không?

Nhiều người sử dụng đã đặt ra câu hỏi "Có nên mua Galaxy Note 8 hay không"? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Để giải đáp chọn vẹn cho câu hỏi này, xin mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp các phần dưới đây.

Phân tích chi tiết về cấu hình máy để giải đáp cho câu hỏi có nên mua Galaxy Note 8?

Samsung Galaxy Note 8 một siêu phẩm trong thế giới di động. Tuy mới ra mắt, nhưng sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi. Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá để mua sản phẩm này lại khá là cao. Do đó khiến nhiều người dùng quan ngại, thế nhưng đổi lại các bạn sẽ được gì từ thiết bị này. 

Có nên mua Galaxy Note 8 bản 6GB tại thời điểm mới ra?

Được tích hợp RAM 6GB mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt hảo. Điều này đã gần như giải đáp cho câu hỏi có nên mua Galaxy Note 8. Với RAM 6GB giúp máy chạy cực kỳ mượt mà, không lag, không giật khi chơi game, bật nhiều ứng dụng. Tuy nhiên chỉ xét mỗi RAM thôi thì chưa đủ. 

Linh hồn của chiếc Galaxy Note 8 chính là ở chiếc bút S-Pen

Nếu bạn là một người dùng thông thái, chắc chắn các bạn sẽ tìm hiểu hết về công dụng của chiếc bút S-Pen này. Hơn hẳn bút của những model trước, ở phiên bản này Samsung Galaxy Note 8 được tiến hóa vượt bậc hơn rất nhiều. Cụ thể, bất cứ những lúc nào bạn nghĩ ra ý tưởng mà trong tay không có bút mực các bạn hoàn toàn có thể lấy chiếc bút của thiết bị ra và sáng tác ý tưởng ngay trên màn hình tối và lưu lại để tận hưởng.

Có nên mua Galaxy Note 8 màn hình Infinity 6.3 inch?

Sở hữu màn hình lên đến 6.3 inch, độ phân giải của màn hình 2K (Quad HD), tất cả  hình ảnh, video đều được hiển thị rõ nét và xuất sắc. Tuy ở phiên bản lần này màn hình có lớn hơn những phiên bản lần trước nhưng chúng ta vẫn có thể cầm nắm thoải mái và không cảm thấy khó chịu.

Được thiết kế Camera kép đỉnh cao?

Camera kép Samsung Galaxy Note 8 phía sau có độ phân giải 12 MP và đều được trang bị chống rung quang học, khẩu dộ f1.7, chụp ảnh thiếu sáng không phải nghĩ, khỏi cần đèn flash và trợ sáng từ bên ngoài. Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, camera kép vượt trội, tất cả những thứ trên đã đủ trả lời cho câu hỏi có nên mua Galaxy Note 8 không? Nên đừng nói rằng có nên mua hay không? Theo chúng tôi nghĩ với giá như vậy để sở hữu một siêu phẩm là quá đủ. 

Tóm lại, có nên mua Galaxy Note 8 không?

Sau khi dõi theo các phân tích ở trên chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có câu trả lời thỏa đáng rồi phải không. Chúng tôi chắc chắn các bạn bỏ ra chi phí như vậy các bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng vì đã lựa chọn mua siêu phẩm này. Tuy nhiên, mọi quyết định vẫn là ở các bạn có nên mua Galaxy Note 8 hay không? Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho mình. 

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top