Cuối cùng Samsung Galaxy A9 cũng được lên đời Android 7.0 Nougat

09:01 AM 29/09/2017

Tin Công Nghệ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người dùng Galaxy A9 Pro tại thị trường Việt Nam đã chính thức được cập nhật Android 7.0 Nougat, với nhiều cải tiến đáng kể.

Mới đây, thành viên Ace of arena của trang Cộng Đồng Thế Giới Di Động, đã cho đăng tải thông tin kèm ảnh chụp màn hình Galaxy A9 Pro nhận thông báo "lên đời" Android 7.0.Như thông báo phía trên cho thấy, phiên bản Android 7 này có mã hiệu là A910FXXU1BQI1, với dung lượng hơn 1.3GB.

Bản cập nhật Android 7 mang đến cho Galaxy A9 Pro giao diện hoàn toàn mới và mượt mà. Bên cạnh đó, cũng cải thiện tính năng Thông báo và phím Cài đặt nhanh. Cải thiện menu Cài đặt và bổ sung tính năng Samsung Pass.

Chưa hết, còn có sự góp mặt của tính năng chia đôi cửa sổ để hoạt động cùng lúc 2 ứng dụng, tối ưu bộ nhớ để cài đặt các ứng dụng tải về, cải thiện tốc độ nâng cấp hệ thống và cài đặt ứng dụng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Up  ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức

Bạn nào chưa nhận được thông báo cập nhật Android 7.0 cho Galaxy A9 Pro thì hãy vào: Cài đặt máy > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật thủ công và chờ vài giây để hệ thống kiểm tra.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top