Cách chạy đa nhiệm dạng bong bóng trên điện thoại Samsung

02:13 PM 22/12/2017

Tin Công Nghệ

Nếu là một người dùng Samsung, bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng mà FoneCare sẽ giới thiệu sau đây, đó là đa nhiệm dạng bong bóng trên điện thoại Samsung. Với tính năng này bạn sẽ có thể tận dụng và tối ưu lợi ích của điện thoại màn hình to, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

da-nhiem-dang-bong-bong-tren-dien-thoai-samsung

Hướng dẫn mở đa nhiệm dạng bong bóng trên điện thoại Samsung

Để mở được tính năng đa nhiệm, đầu tiên bạn vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Đa cửa sổ > Tích Thao tác chia đôi màn hình/ Thao tác xem popup.

Xem thêm: Hướng dẫn khóa bằng hướng trên Samsung J7 Plus

da-nhiem-dang-bong-bong-tren-dien-thoai-samsung

Lúc này, đối với các ứng dụng được hỗ trợ, bạn chỉ cần vuốt từ 2 cạnh phía trên ra giữa, thì ứng dụng đó sẽ thu nhỏ lại thành dạng cửa sổ.

 

da-nhiem-dang-bong-bong-tren-dien-thoai-samsung

Lúc này khung của ứng dụng sau khi thu nhỏ sẽ có 3 biểu tượng: thu nhỏ thành dạng bong bóng, phóng to ứng dụng trở lại, tắt ứng dụng.

 

da-nhiem-dang-bong-bong-tren-dien-thoai-samsung

Khi bấm thu nhỏ, ứng dụng của bạn sẽ trở thành một icon dạng bong bóng. Nếu thu nhỏ 2 hay nhiều app thì các icon này sẽ được gom lại vào một thư mục như hình.  Để xóa bong bóng ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn giữ và kéo vào biểu tượng thùng rác.

Hy vọng những giới thiệu của FoneCare về tính năng đa nhiệm dạng bong bóng trên điện thoại Samsung sẽ giúp ích cho bạn.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top