Đánh giá Galaxy Note 8 mới ra chính xác nhất tại thời điểm hiện tại

05:20 PM 18/09/2017

Galaxy Note Series

Đánh giá Galaxy Note 8 mới ra chính xác nhất tại thời điểm hiện tại. Sau bao ngày chờ đợi, người dùng yêu thích Samsung cũng được chiêm ngưỡng siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8. Và sau đây chúng tôi xin được đánh giá Galaxy Note 8 chi tiết.

Đánh giá Galaxy Note 8 bao quát?

Samsung Galaxy Note 8 một thiết kế hoàn hảo, nhiều tính năng vượt trội, cấu hình khủng, camera kép cực hot, đảm bảo an toàn hơn phiên bản Note 7. Xét về hình thức Note 8 khá giống như Samsung S8 Plus, tuy nhiên sản phẩm này vẫn không mất đi bản sắc của riêng mình. Một thương hiệu Note series với S-Pen, thêm vào đó là hệ thống camera kép tuyệt vời. Và dưới đây là những đánh giá Galaxy Note 8 chi tiết mới được công bố thời gian gần đây.

Đánh giá Galaxy Note 8 về thiết kế cực kỳ nổi bật

Tổng quan đánh giá Galaxy Note 8:

So với dòng Galaxy S quyến rũ thì Galaxy Note 8 lại sở hữu một vẻ đẹp nam tính cực kỳ mạnh mẽ. Thiết kế tinh xảo, được thừa hưởng những gì tinh túy nhất từ phiên bản S8/S8+ thì lần này Note được thiết kế với màn hình vô cực Infinity Display và mặt lưng kính tuyệt hảo đó là những gì mới mẻ nhất năm 2017. 

Đánh giá Galaxy Note 8 về màu sắc:

Hiện nay Note 8 được sản xuất với nhiều mẫu mã và đa dạng màu sắc: Gold, Midnight Black, Arctic Silver, Orchid Gray (Violet), Coral Blue, Dark Blue, Pink và Deep Sea Blue. Và điều đặc biệt hơn cả đó là 3 màu Arctic Silver, Dark Blue và Deep See Blue chưa từng xuất hiện ở các phiên bản trước đây của Samsung, tuy nhiên 3 màu này cực kỳ đẹp và hoàn hảo.

Sở hữu màn hình cong vô cực 6.3 inch cùng với độ phân giải siêu sắc nét. Điều này rất thuận lợi cho người dùng trải nghiệm. Khung nhôm chắc chắn, phun sơn phủ bóng liền với màn hình làm cho chiếc điện thoại càng đẹp hơn rất nhiều. Các phiên bản màu khác nhau được Samsung mang tới cũng đẹp mắt không kém, nhất là trong màu Maple Gold với các khung kim loại sáng bóng.

Đánh giá Galaxy Note 8 về camera kép

Được trang bị Camera kép chống rung quang học khẩu độ f1.7 chụp ảnh thiếu ánh sáng không cần phải có ánh sáng hay đèn Flash. Samsung Galaxy Note 8 sự kết hợp giữa 2 camera với nhau. Đó là một sự đột phá vô cùng mới của Samsung, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đánh giá Galaxy Note 8 qua bút thần S-Pen

S-Pen linh hồn của chiếc điện thoại. Nói đến S-pen một vật dụng không thể thiếu cho những chiếc điện thoại Note của Samsung. Nó đảm nhiệm nhiều chức năng hữu ích, có thể sử dụng khi không bật màn hình, vẽ ra những ý tưởng ngay trên điện thoại mà không cần giấy bút. Ở phiên bản Samsung Galaxy Note 8 này S-pen được nhà sản xuất Samsung thiết kế nổi trội hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Chẳng hạn như kích hoạt nhanh ghi chú, truy cập tính năng Memo ở màn hình khóa, dịch văn bản hỗ trợ 30 ngôn ngữ và dịch thuật câu hoàn chỉnh.

Đánh giá Galaxy Note 8 về phần cứng và phần mềm

Đánh giá Galaxy Note 8 về phần cứng: Samsung Galaxy Note 8 được tích hợp Ram 6GB, một điều mà rất nhiều người dùng mong muốn. Sở hữu cấu hình khủng, Ram trâu giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể làm những gì mình muốn, chơi những game đồ họa khủng mà không bị giật, lag. Bộ lưu trữ lên tới 64GB và 128GB sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều game, ứng dụng cũng như ảnh hay video được nhiều hơn.

Đánh giá Galaxy Note 8 về phần mềm: Trên Samsung Galaxy Note 8 hiện vẫn có những tính năng nổi bật như: bổ sung của một tùy chọn mới mới trong Apps Edge gọi là "App Pair" cho phép bạn bó hai ứng dụng cùng nhau để khởi động trực tiếp vào chế độ Mutil Window. Samsung cho biết rằng trong lịch sử người dùng dòng Note series, họ đã sử dụng nhiều cửa sổ cùng một lúc hơn 40% so với trên Galaxy S. Chính vì vậy, đó có lẽ là một tính năng tuyệt vời dành cho Samsung. 

Samsung Galaxy Note 8 một siêu phẩm đẹp, tuy nhiên Note 8 vẫn chưa phải là một sản phẩm vượt bậc trong thị trường thế giới di động và quan trọng hơn đó vẫn là quan điểm đánh giá của người dùng. 

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top