Galaxy S9 bổ sung tính năng quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt

02:10 PM 31/01/2018

Tin Công Nghệ

Các thông tin về Galaxy S9 ngày càng được hé lộ khi ngày ra mắt (25/2) đã cận kề. Và cũng đã có một số hình ảnh được cho là của siêu phẩm này được tiết lộ.

Đến bây giờ, một nhà phát triển và là một bạn đọc đã khám phá ra công nghệ mới mang tên “Intelligent Scan”, tạm dịch là “Quét thông minh”, chưa hề xuất hiện trên thị trường hiện nay.

galaxy-s9-bo-sung-tinh-nang-quet-mong-mat-va-nhan-dien-khuon-mat

Quét thông minh không có trong bất kỳ phần mềm nào của Samsung cũng như không phải tìm thấy trên bản beta của Android Oreo. Samsung mô tả công nghệ này như một sự kết hợp của quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt cho kết quả tốt trong mọi điều kiện ánh sáng và thậm chí đã được mô tả trong một video tải lên trên YouTube.

Dựa vào video, có vẻ như Quét thông minh sẽ kết hợp thông tin của cả máy quét mống mắt và camera trước để tạo nên hình ảnh của bất kỳ ai đang cố gắng mở khóa điện thoại. Máy quét mống mắt sẽ được ưu tiên trong điều kiện ánh sáng thấp tuy nhiên sự nhận dạng khuôn mặt sẽ hoạt động tối đa nếu mắt của bạn không hướng trực tiếp vào máy quét mống mắt hoặc bộ phận máy quết bị che đi. Cũng có thể nó chỉ đơn giản là chọn một trong hai phương pháp tùy thuộc vào môi trường của bạn.

Tính năng này có thể sẽ ra mắt trên Galaxy S9 mặc dù cũng có khả năng được trang bị thêm cho S8 và Note 8 bởi vì công nghệ này không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

Tất cả sẽ được Samsung công bố chính thức trong vòng một tháng tới, hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: Android Police

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top