Galaxy S9 cập nhật thêm 3D Stickers như Animoji và Intelligent Scan

01:51 PM 31/01/2018

Tin Công Nghệ

Thông tin về bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9, S9 Plus đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn và với tất cả các tin đồn cho thấy, đây sẽ là 2 flagship đáng để mong chờ. Samsung từ lâu được biết đến là hãng điện thoại thường đưa tất cả những gì tốt nhất lên smartphone cao cấp của mình, vì vậy Galaxy S9 sắp tới cũng như vậy.

galaxy-s9-cap-nhat-them-3d-stickers-nhu-animoji-va-intelligent-scan
Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S9

Theo PhoneArena, đối với Samsung, việc vay mượn một vài tính năng từ các đối thủ cạnh tranh là điều không còn xa lạ. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung đã làm việc rất chăm chỉ trên một máy quét khuôn mặt giống như Face ID và Animoji trên iPhone X (trên S9 sẽ gọi là “3D Stickers”).

Được biết, tính năng mới trên camera mặt trước gọi là "Intelligent Scan" (tạm dịch là Quét thông minh). Samsung đã tích hợp cả máy quét mống mắt, quét khuôn mặt vào máy ảnh tự sướng. Samsung sẽ cung cấp một cơ chế khóa nhanh và an toàn để hoạt động cả trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, Galaxy S9 cũng có thể mở khóa ngay lập tức, không cần phải vuốt hoặc chạm vào màn hình, bạn chỉ việc nhìn vào nó mà thôi.

Còn nhớ năm ngoái, Samsung cũng đã có “Stickers” trong phần mềm camera, nó tìm khuôn mặt người dùng và đưa ra một số hình ảnh hoạt hình mô phỏng, giống như Snapchat hoặc bộ lọc của Instagram. Tuy nhiên năm nay, chúng ta sẽ có một nâng cấp mạnh mẽ hơn, và đó là 3D Stickers.

Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, rất nhiều thông tin đã được đồn đại nhưng hy vọng Samsung sẽ còn những bất ngờ khác dành cho chúng ta.

Nguồn: Tổng hợp

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top