Galaxy S9 với thiết kế màn hình tràn cạnh tương tự như iPhone X

09:06 AM 15/09/2017

Tin Công Nghệ

Chỉ vài ngày trước, một bằng sáng chế của Samsung đã lộ diện cho thấy một thiết kế smartphone giống với iPhone X, nhiều người cho rằng đó sẽ là Galaxy S9 và concept dưới đây sẽ phác thảo mẫu flagship này.

Mẫu concept Galaxy S9 vừa được concept-phones chia sẻ, concept này được xây dựng bởi DBS Designing. Galaxy S9 có thiết kế mặt trước khá giống với iPhone X, viền cạnh trên hình chữ U, bị khoét một phần vào để đặt các cảm biến và camera trước. Tuy nhiên các viền cạnh còn lại là biến mất hoàn toàn, rất ấn tượng.

Về cấu hình, Galaxy S9 chạy trên nền tảng Android 8.1,  RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình QHD+ với tỷ lệ đạt 18:9. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được tích hợp máy quét vân tay siêu âm dưới, một chi tiết mà iPhone X hay Galaxy Note 8, S8 chưa làm được.

Các chi tiết còn lại gồm: Pin 3.600 mAh, camera kép 18 MP mặt sau, máy ảnh 13 MP mặt trước. Ngoài ra, Galaxy S9 trong concept này có bộ khung vỏ bằng kim loại nguyên khối, trông chắc chắn và mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy Note 8 đơn giản và chi tiết

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top