Hướng dẫn cách thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 chi tiết nhất

05:45 PM 22/09/2017

Galaxy Note Series

Hướng dẫn cách thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 chi tiết nhất. Nhà sản xuất Samsung đã cho ra đời một chiếc Samsung Galaxy Note 4 được nâng cấp từ những phiên bản trươc. Ở phiên bản này Note 4 được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu năng cũng như thiết kế, giúp chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các công việc trên thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tìm hiểu chung về cách Hard Reset Galaxy Note 4 chi tiết

Thuật ngữ này sở dĩ được gọi là Hard Reset Galaxy Note 4 hay khôi phục cài đặt gốc là bởi vì tính năng này sẽ giúp các bạn khôi phục lại Smartphone về tình trạng ban đầu như khi vừa xuất xưởng. Việc Hard Reset Samsung Galaxy Note 4 sẽ làm cho thiết bị trở lên mượt hơn. Đồng thời việc thực hiện này sẽ làm cho thiết bị bị xóa sạch hết dữ liệu có trong máy.

Những lưu ý trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 đảm bảo

Các bạn cần nên sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành Hard Reset Galaxy Note 4. Ngoài ra các bạn hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình còn trên 50% pin để tránh tình trạng sập nguồn khi thực hiện quan trọng hơn đó là các bạn cần xóa hết những tài khoản Goolge có trên máy để tránh yêu cầu khi thực hiện.

Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ những bước cần thiết thì ngay sau đây các bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây để Hard Reset Samsung Galaxy Note 4.

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 đơn giản

Hiện nay có 2 cách Hard Reset Galaxy Note 4 được nhiều người sử dụng nhất đó là: thực hiện bằng thao tác ngay tại Setting và thực hiện thao tác bằng phím cứng.

Cách 1: Thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 bằng Setting

Bước 1: Các bạn vào mục cài đặt trên màn hình hoặc trượt thanh trạng thái và truy cập phần Cài Đặt (Setting) trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó để có thể khôi phục cài đặt gốc Galaxy Note 4 các bạn tiến hành chọn mục Sao lưu và đặt lại (Backup and reset).

Bước 3: Tại đây chúng ta lựa chọn Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset).

Bước 4: Tiếp đó chương trình sẽ đưa ra nội dụng cần lưu ý trước khi thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc Galaxy Note 4, Ấn chọn Đặt lại thiết bị (Reset device).

Bước 5: Các bạn tiến hành bấm Yes để xác nhận thực hiện. Chờ cho quá trình hoàn tất và trải nghiệm.

Cách 2: Thực hiện Hard Reset Galaxy Note 4 bằng phím cứng

- Đầu tiên các bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại của các bạn sau đó các bạn giữ tổ hợp phím Tăng âm lượng+ Home+ Nguồn để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode.

- Sau khi điện thoại đã vào chế độ các bạn từ từ thả nút Home và Nguồn, nhưng vẫn nhấn giữ nút Volume Up.

- Sau đó máy sẽ truy cập vàp Android Recovery System. Bạn có thể thả tất cả các nút khi đa truy cập vào phần này.

- Từ đây, bạn có thể sử dụng các nút Tăng/Giảm âm lượng để điều hướng và nút Nguồn để thực hiện thao tác

- Chọn "Wipe data/ factory reset".

- Chọn "Yes — delete all user data"

-> Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ quá trình khởi động lại và tiến hành trải nghiệm thôi. Hy vọng sau bài viết Hard Reset Galaxy Note 4 này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công. 

 

 

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top