Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy Note 5 chuẩn nhất hiện nay

04:03 PM 21/09/2017

Galaxy Note Series

Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy Note 5 chuẩn nhất hiện nay. Samsung Galaxy Note 5 là một trong những siêu phẩm nổi bật nhất trong năm 2015 với hình dáng thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ. Và hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin được tổng hợp lại những cách để root máy đơn giản mà hiệu quả nhất đến với các bạn.

Tìm hiểu chung về cách cài Recovery, Root Galaxy Note 5 chi tiết

Khái niệm Root hệ điều hành Android nói chung và Root Galaxy Note 5 nói riêng là điều không hềdễ dàng nếu như bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu về ROM và Root. Các thao tác thực hiện không đúng sẽ có thể làm cho thiết bị của chúng ta hư hỏng, thậm chí điện thoại còn ngừng hoạt động vĩnh viễn.

Những bước chuẩn bị cho quá trình cài Recovery và Root Galaxy Note 5

Để thực hiện quá trình Root Galaxy Note 5 được đảm bảo việc làm cần thiết nhất chính là công đoạn chuẩn bị. Các bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ sau:

- Đầu tiên các bạn cài phần mềm USB Drivers cho Samsung Galaxy Note 5 để hỗ trợ kết nối cho công cụ Odin.

Link tải USB Drivers: Tại đây

- Sau đó tải công cụ Odin về và tiến hành cài đặt.

Link tải Odin: Tại đây

- Các bạn nên sao lưu lại những dữ liệu quan trọng vào máy tính vì quá trình root sẽ làm mới lại thiết bị và mất hết dữ liệu

- Cuối cùng là một dây cáp sạc chính hãng từ Samsung, dung lượng pin phải trên 80% để trong quá trình Root Galaxy Note 5 không bị gián đoạn.

Link tải Root Galaxy Note 5: Tại đây

Link tải Recovery: Tại đây

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài Root Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên thực hiện Root Note 5 cũng không có nhiều khác biệt.

Các bước thực hiện Recovery, Root Galaxy Note 5 nhanh chóng

-Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt phần mềm Samsung Driver đã tải ở trên vào máy tính để hỗ trợ kết nối thiết bị Note 5. Tiếp theo giải nén tập tin đã tải về được các file mở Odin bằng quyền quản trị sau đó tại thẻ PDA chọn file Recovery-n920c-11.0-philz_touch_6.59.0.tar.md5 đã chuẩn bị.

-Các bạn chọn Start để tiến hành nạp file Recovery-n920c-11.0-philz_touch_6.59.0.tar.md5 cho Note 5. Chờ cho quá trình hoàn tất và khởi động lại.

Khi thiết bị khởi động lại các bạn tiến hành kết nối với máy tính và copy file Root-n920c-5.1.1.zip để vào thư mục gốc của máy.

-Tại thiết bị các bạn tiến hành tắt nguồn chờ khoảng 5-10s rồi bấm tổ hợp phím Tăng âm lượng + Home + Nguồn để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode. Tiếp tục chọn Install Root-n920c-5.1.1.zip để tiến hành install file Root mình đã copy vào.

Cuối cùng chờ và đợi thành quả. Chúc các bạn thành công với bài viết hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy Note 5 chuẩn nhất hiện nay. Xin cảm ơn các bạn.

Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm về dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 đang rất Hot hiện nay

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top