Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết

03:37 PM 15/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết. Thiết bị của các bạn đang bị lỗi, các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị của mình nhưng các bạn lại không biết làm cách nào?Công việc này cũng khá là đơn giản, chỉ cần bỏ ra vài phút là các bạn đã làm mới lại thiết bị của mình thành công rồi. Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách Root Samsung Galaxy S7 Edge dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách Root Galaxy S7 Edge chi tiết

Công việc này thực sự rất đơn giản với những ai đã có kinh nghiệm trong việc Root Galaxy S7 Edge và cũng không hề dễ dàng với những ai chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau bài viết này tôi cá rằng tất cả ai trong các bạn đều có thể thực hiện được Root Samsung Galaxy hiệu quả.

Những bước chuẩn bị cho quá trình Root Galaxy S7 Edge

Đây là những bước chuẩn bị rất quan trọng trong quá trình Root Galaxy S7 Edge. Muốn quá trình được đảm bảo trước hết các bạn cần phải chuẩn bị kỹ những dụng cụ sau đây:

  • Các bạn cũng chuẩn bị một sợi dây cáp chính hãng
  • Một chiếc laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng phần trăm pin phải từ 60% trở lên để tránh tình trạng sập nguồn khi đang Root Samsung Galaxy S7 Edge.
  • Và đương nhiên các bạn không thể thiếu được một trong những công cụ rất quan trọng sau đây : Odin, bản Root Galaxy S7 Edge, phần mềm SuperSU installer và Samsung Driver.

>> Link tải Samsung Driver: Tại đây

>> Link tải Odin: Tại đây

>> Link tải bản Root: Tại đây

>> Link tải SuperSU installer: Tại đây

Những lưu ý cần thiết cho các bạn: Các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB và một điều nữa tuyệt đối các bạn không được rút dây cáp ra khi đang Root lại thiết bị.

Các bước Root Galaxy S7 Edge đơn giản

Cũng như tất cả những cách Root của các dòng máy khác các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn tắt nguồn điện thoại rồi sau đó giữ cùng lúc tổ hợp phím Home+ Nguồn + Giảm âm lượng cho tới khi một màn hình xanh xuất hiện. 

Khi đó các bạn tiến hành bấm nút tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode.

Tiếp tục khởi chạy Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp đã chuẩn bị ở trên.

Nếu Odin báo kết nối thành công các bạn nhìn phía trên góc trái màn hình sẽ thấy chữ COM. Tiếp tục các bạn chọn AP và chọn file Root Galaxy S7 Edge đã tải ở trên. 

Sau khi đã chọn đúng file Root các bạn bấm chọn Start để tiến hành Root thiết bị, lúc này thiết bị của bạn sẽ được làm mới hoàn toàn.

Để chắc chắn thêm một lần nữa các bạn mở công cụ SuperSU installer và kiểm tra xem mình đã loại bỏ file .binary chưa. Nếu chưa hãy loại bỏ nó vì những tệp này thường gây hại cho máy tính. 

Nếu như các bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa đủ tự tin để Root Samsung Galaxy S7 Edge thì các bạn hãy mang máy đến MobileCity. Ở đây các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ Root Galaxy S7 Edge miễn phí 100% nhé. Hy vọng sau bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tự Root thiết bị tại nhà. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.

►►► Nhiều người dùng hiện đang rất quan tâm tới: Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge và thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge.

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top