Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng đơn giản

05:09 PM 20/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng đơn giản. Tình trạng Samsung Note 5 bị lỗi phần mềm treo logo hay đơn giản là các bạn muốn làm mới lại thiết bị, nên các bạn cần xóa dữ liệu hay đưa máy về trạng thái như lúc mới xuất xưởng để thiết bị chạy mượt hơn. Giải pháp tốt nhất bây giờ đó là Hard Reset Samsung Galaxy Note 5 ngay.

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng chi tiết

Đối với các bạn yêu thích công nghệ chắc hẳn cụm từ Hard Reset Galaxy Note 5 không phải quá xa lạ gì. Thuật ngữ này mô tả quá trình khôi phục lại thiết bị để khắc phục lỗi phần mềm hay mở khóa mật khẩu màn hình, dọn dẹp rác của thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm cách này để khắc phục. Ngay sau đây, tại bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng.

Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5

Các bạn nên chắc chắn rằng các bạn đã tạo một bản sao lưu dữ liệu ở một nơi an toàn như máy tính hoặc USB. Trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5 (Khôi phục cài đặt gốc). Ngoài ra các bạn cũng cần xóa hết tất cả các tài khoản Goolge trên Samsung Galaxy S6, bởi vì sau khi tiến hành quá trình tất cả mọi dữ liệu sẽ không còn trên máy và đặc biệt là cần xóa tài khoản Goolge để tránh bị yêu cầu nhập mật khẩu.

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng đơn giản

Cách thực hiện đầu tiên sẽ rất nhanh chóng và cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần vào mục Settings ở thanh công cụ hoặc vào tại màn hình> tiến hành cuộn xuống và chọn tìm đến mục Backup & reset > các bạn chọn đến mục Factory Data Reset.

Tại giao diện này các bạn chọn Reset Device để tiến khôi phục lại dữ liệu. Chờ cho quá trình hoàn tất các bạn khởi động lại máy lại một lần nữa và trải nghiệm. 

Cách Hard Reset Galaxy Note 5 này khó hơn một chút là cần phải thực hiện bằng phím cứng:

- Tắt nguồn thiết bị khoảng 5-10s giữ nút Home+ Tăng âm lượng+ Nguồn

- Sau đó các bạn tiếp tục giữ nút Tăng âm lượng và khi màn hình chế độ xuất hiện các bạn. Sử dụng Tăng âm lượng và Giảm âm lượng để di chuyển đến mục Reset / Factory và tiến hành nhấn vào nút Nguồn để xác nhận.

- Tiếp tục các bạn sử dụng phím tăng âm lượng và xuống để di chuyển đến và nhấn Nguồn để xác nhận.

- Cuối cùng là khởi động lại hệ thống và trải nghiệm.

Chúc các bạn thành công!

Xin giới thiệu thêm tới các bạn một vấn đề đang được rất nhiều Fan của Note 5 lưu tâm đó là: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 5

(6 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top