Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 8 khôi phục bằng phím cứng chi tiết

02:38 PM 18/09/2017

Galaxy Note Series

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 8 khôi phục bằng phím cứng chi tiết. Các bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, sau một thời gian sử dụng điện thoại của các bạn bỗng dưng bị treo hay quên mật khẩu mở khóa màn hình và các bạn không biết làm cách nào để khắc phục. Các bạn đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Hard Reset Samsung Galaxy Note 8 hiệu quả nhất.

Tìm hiểu chung về cách Hard Reset Galaxy Note 8 chi tiết

Muốn thực hiện được công việc này việc làm đầu tiên đó là các bạn cần hiểu được thế nào là Hard Reset Galaxy Note 8? Hard Reset Samsung Galaxy Note 8 là cách gọi chung của cách thực hiện khôi phục hệ điều hành bằng phím cứng cho hệ điều hành Android. Vậy thực hiện thao tác Hard Reset như thế nào? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Những cách thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 nhanh chóng

Hình ảnh minh họa

Hard Reset Galaxy Note 8 và Factory Reset là 2 cách thực hiện hoàn toàn khác nhau nhưng 2 khái niệm này đều chung quy về 1 vấn đề chính đó là xóa sạch dữ liệu trên hệ thống. Thao tác này sẽ làm cho thiết bị hoạt động ổn định hơn và không gây hại đến phần cứng. Và dưới đây là chi tiết 2 cách thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy Note 8:

Cách 1:  Thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 chi tiết

Đầu tiên các bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại đó ấn cùng lúc tổ hợp phím Home+ Nguồn +Tăng âm lượng cho đến khi logo xuất hiện trên màn hình rồi từ từ nhả tay ra.

Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào chế độ Android System Recovery các bạn tiến hành dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống hàng Wipe data/ Factory reset và bấm phím nguồn để xác nhận. Khi đó các bạn chọn " Có - xóa tất cả dữ liệu người dùng " để xác nhận toàn bộ hoạt động. 

Chờ cho quá trình khôi phục xuất hiện lại một làn nữa các bạn chọn khởi động lại hệ thống ngay và tận hưởng. 

Cách 2: Thực hiện Factory Reset Galaxy Note 8

Các bạn vào Cài đặt-> chọn Bảo mật-> Tap Factory reset device và Reset Devive -> Tiếp tục chọn-> Xóa Mọi thứ  nếu bạn chắc chắn muốn xóa tất cả dữ liệu-> Cuối cùng các bạn chọn OK để xác nhận toàn bộ hoạt động

Hình ảnh minh họa

-> Như vậy ở trên chúng ta đã hoàn thành 2 cách thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 và Factory Reset Galaxy Note 8 chi tiết, rất đơn giản phải không nào.

Địa chỉ hỗ trợ Hard Reset Galaxy Note 8 miễn phí

Hy vọng sau bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 ngay tại nhà dễ dàng. Nếu các bạn không đủ tự tin để khắc phục thì các bạn hãy mang máy đến Foncare để được hỗ trợ miễn phí nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. 

Video tham khảo: Samsung Galaxy Note 2 N7100 hard reset

(6 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top