Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S5 đơn giản và chi tiết nhất

05:18 PM 21/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S5 đơn giản và chi tiết nhất. Thiết bị của các bạn bỗng dưng bị chậm đi,không mượt như hồi đầu mới sử dụng nữa hay do các bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình. Vậy thì các bạn hãy áp dụng những cách Hard Reset Galaxy S5 đơn giản sau đây để khắc phục tình trạng trên nhé.

Tìm hiểu chung về Hard Reset Galaxy S5 chi tiết

Samsung Galaxy S5 tuy là một trong những điện thoại bán chạy nhất với cấu hình mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại nhưng cho dù tốt đến mấy đi nữa chắc chắn một ngày nào đó sẽ gặp phải một số tình huống không mong muốn. Thực hiện việc Hard Reset Galaxy S5, thiết bị của các bạn sẽ chạy mượt hơn và nếu có quên mật khẩu sẽ khắc phục được nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết trước khi Hard Reset Galaxy S5

Trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S5 hay còn gọi cách khác là khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Khi thực hiện thiết bị sẽ được đưa về chế độ mặc định của nhà sản xuất. Đồng thời tất cả các dữ liệu đều bị xóa sạch. Chính vì thế khi thực hiện Hard Reset Galaxy S5 trước hết các bạn cần phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB nếu có thể.

Ngoài ra các bạn cần phải xóa hết tất cả những tài khoản Google được lưu trên máy vì khi lưu lại tài khoản mà bạn không nhớ mật khẩu thì rất bất tiện cho quá trình thực hiện.

Các cách thực hiện Hard Reset Galaxy S5 nhanh chóng

Hiện nay có 2 cách Hard Reset Galaxy S5 phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất đó là:

Cách 1: Thực hiện Hard Reset Galaxy S5 trong menu cài đặt

Cách thực hiện này rất đơn giản các bạn chỉ cần vào mục Cài đặt trong điện thoại rồi tìm đến Backup and Restore và tiến hành chọn Factory Data Reset cuối cùng các bạn chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của bạn. Chờ cho quá trình hoàn tất và trải nghiệm

Cách 2: Thực hiện Hard Reset Galaxy S5 bằng phím cứng

Các bạn tiến hành tắt nguồn thiết bị sau đó chờ 5-10 giây các bạn giữ tổ hợp phím Tăng âm lượng + phím Nguồn+ Home để đưa thiết bị vào chế độ Recovery.

Sử dụng phím Tăng/Giảm âm lượng và phím nguồn để thực hiện thao tác di chuyển và chọn Wipe data/Factory reset sau đó ấn nút nguồn để thực hiện. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo để xác nhận lúc này các bạn bấm Yes để thực hiện và cuối cùng các bạn chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình thực hiện.

Như vậy với 2 cách Hard Reset Galaxy S5 thiết bị của các bạn đã hoàn toàn được làm mới lại dữ liệu ban đầu rồi. Chúc các bạn thành công.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S5 uy tín nhất hiện nay.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top