Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 model G950F đơn giản và chi tiết

10:56 AM 19/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 model G950F chi tiết. Samsung S8 một sản phẩm được bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại. Được thiết kế và nâng cấp hoàn toàn mới mẻ so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng điện thoại trở lên giật, lag, thậm chí còn bị treo logo. Vậy làm như thế nào để khắc phục được tình trạng này. Xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách Hard Reset Galaxy S8 model G950F chi tiết.

Samsung Galaxy S8 được thiết kế hoàn toàn mới loại bỏ phím home cứng và thay vào đó là phím trợ ảo Bixby. Thực hiện Hard Reset Galaxy S8 sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu lưu trên máy và làm sạch máy y như mới. Vậy thực hiện như thế nào thì ngay sau đây xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Những bước chuẩn bị Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng

Cũng giống như cách thực hiện ROM Galaxy S7 tuy nhiên vì S8 đã bị loại bỏ nút Home vật lý nên sẽ thay bằng nút trợ ảo Bixby. Tuy nhiên cách thức thực hiện vẫn hoàn toàn giống nhau. Để thực hiện các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Đầu tiên, để tránh bị yêu cầu tài khoản Google nên các bạn cần phải xóa tài khoản trước khi thực hiện bằng cách từ màn hình chính các bạn kéo thanh trạng thái xuống và chọn nút Cài đặt sau đó tại giao diện cài đặt các bạn chọn Cloud and accounts > và tiến hành chọn Accounts.

Sau khi giao diện Accounts xuất hiện các bạn chọn-> Google các bạn nhìn lên dấu 3 chấm.

Tiến hành chọn Remove account lúc này tài khoản của các bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị và các bạn có thể thực hiện Hard Reset Galaxy S8 dễ dàng rồi.

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 chi tiết

Hiện nay có 2 cách Hard Reset Galaxy S8 cơ bản mà hiệu quả nhất đó là: Hard Reset Samsung Galaxy S8 trực tiếp trên máy và Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng. Để thực hiện các bạn hãy thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 trực tiếp ngay trên máy

Các bạn vào Cài đặt (Setting) -> các bạn chọn mục Cài đặt chung (General management)

-> tiếp tục các bạn chọn Reset. Tại giao diện Reset các bạn tìm đến mục Factory data reset-> Tại mục này các bạn chọn tiếp Reset-> Tiếp tục chọn Delete All.

Như vậy cách thực hiện Hard Reset Galaxy S8 ngay trên thiết bị rất nhanh chóng và dễ dàng phải không các bạn. Tiếp tục xin mời các bạn theo dõi tiếp cách thực hiện thứ 2.

Cách 2: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S8 bằng phím cứng

Các bạn tắt nguồn điện thoại sau đó các bạn bấm tổ hợp phím Tăng âm lượng + Nguồn + nút trợ ảo Bixby. 

Sau khi thiết bị đã được đưa vào chế độ Recovery cũng như thực hiện up ROM Galaxy S7 Edge nhưng thực hiện lệnh khác với cách up ROM các bạn chọn Tăng+ Giảm âm lượng để di chuyển và chọn xuống mục Wipe data/Factory reset > cuối cùng nhận nút nguồn để xác nhận.

Sau khi các bạn đã chọn đúng dòng lệnh sẽ có một thông báo xác nhận xuất hiện các bạn chọn Yes và chọn đến Reboot System Now để tiến hành chạy lại thiết bị.

-> Trên đây là những cách thực hiện Hard Reset Galaxy S8 chi tiết và đảm bảo an toàn nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy S8 dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. 

Xin mời các bạn xem thêm: Tổng hợp những thủ thuật Samsung mới nhất hiện nay.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top