Hướng dẫn Root Galaxy Note 8 ổn định nhất hiện nay

03:17 PM 12/09/2017

Galaxy Note Series

Hướng dẫn Root Galaxy Note 8 ổn định nhất hiện nay. Samsung Galaxy Note 8 hay còn được gọi với tên khác là N8.0. Đây là một sản phẩm mới và hot nhất của Samsung thời gian gần đây. Các bạn đang muốn Root Galaxy Note 8 nhưng mà các bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Root máy một cách dễ dàng.

Tìm hiểu cách Root Galaxy Note 8 chi tiết

Để thực hiện Root Galaxy Note 8 thì hiện tại có rất nhiều phương pháp đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thực hiện cần đòi hỏi người sử dụng phải có một số hiểu biết sơ qua về Root. Vậy Root Galaxy Note 8 là gì? Root Samsung Galaxy Note 8 là một khái niệm mà không phải ai cũng hiểu. Root được hiểu là quá trình xâm nhập vào thiết bị để thay đổi các lệnh và các tập tin trên hệ thống. Khi thiết bị đã được Root thành công các bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ các ứng dụng mặc định trên máy để giải phóng tài nguyên.

Những công cụ cần chuẩn bị cho quá trình Root Galaxy Note 8

Để chuẩn bị cho quá trình Root Galaxy Note 8 các bạn cần chuẩn bị một đố công cụ và phần mềm sau:

- Đầu tiên các bạn cài phần mềm USB Drivers cho Samsung Galaxy Note 8.0 để hỗ trợ kết nối cho công cụ Odin.

Link tải USB Drivers: Tại đây

- Sau đó tải công cụ Odin về và tiến hành cài đặt.

Link tải Odin: Tại đây

- Các bạn nên sao lưu lại những dữ liệu quan trọng vào máy tính vì quá trình root sẽ làm mới lại thiết bị và mất hết dữ liệu

- Cuối cùng là một dây cáp sạc chính hãng từ Samsung, dung lượng pin phải trên 80% để trong quá trình Root Galaxy Note 8 không bị gián đoạn.

Link tải Root Galaxy Note 8: Tại đây

Các bước Root Galaxy Note 8 chi tiết nhất

  • Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén các file đã chuẩn bị Odin và CF-Auto-Root
  • Sau đó các bạn tắt thiết bị và chuyển thiết bị về chế độ Download Mode bằng cách giữ tổ hợp phím Home+Nguồn+Giảm âm lượng cho tới khi màn hình thiết bị tắt và khởi động lại và khi màn hình thiết bị khởi động các bạn bấm nút tăng âm lượng để vào chế độ
Root galaxy note 8
  • Tiến hành mở công cụ Odin bằng quyền vai trò người quản trị (Administrator) trường hợp mà Odin không nhận máy các bạn có thể gỡ Samsung Driver và cài lại hoặc kiểm tra cáp.
  • Các bạn cũng nên kiểm tra chức năng Auto Reboot và F.Reset Time đã được chọn, và chức năng Re-Partition không được chọn và khi đã chọn xong các bạn tiến hành bấm Start để Root Galaxy Note 8 và chờ thiết bị khởi động lại công cụ Odin báo Pass là các bạn đã Root Samsung Galaxy Note 8 thành công rồi đấy.

-> Lưu ý: Áp dụng cho Samsung Galaxy Note 8 đang ở 4.2.2 chính thức (cập nhật OTA – firmware build number N5100XXCMH1)

-> Nếu các bạn không tự tin để Root Galaxy Note 8 chúng tôi khuyên các bạn nên mang máy đến các địa chỉ có uy tín để được hỗ trợ Root Galaxy Note 8 đảm bảo an toàn nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top