Hướng dẫn Root Galaxy S6 Edge Android 7.0 full phiên bản

03:45 PM 16/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn Root Galaxy S6 Edge Android 7.0 full phiên bản. Samsung Galaxy S6 Edge, sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, cầu hình mạnh mẽ. Thế nhưng, các bạn đang muốn vọc vạch up Rom, Root máy. Thì ngay sau đây các bạn sẽ cần biết đến một số thông tin về Root Galaxy S6 Edge hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu chung về cách Root Galaxy S6 Edge chi tiết

Đối với những người yêu công nghệ, những người thích tìm tòi vọc vạch mọi thứ từ chiếc điện thoại của mình thì đó là điều không phải khó. Công việc này thực sự rất dễ dàng nếu như các bạn thật sự có đam mê. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng những ai chưa biết cách Root Galaxy S6 Edge như thế nào? Thì sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn các bạn sẽ làm được.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S6

Những bước chuẩn bị để quá trình Root Galaxy S6 Edge diễn ra hiệu quả nhất

Cũng như hầu hết các dòng máy nói chung và Samsung nói riêng muốn thực hiện được công việc Root Galaxy S6 Edge được đảm bảo. Việc làm trên hết đó là cần chuẩn bị đầy đủ những công cụ cần thiết. Và dưới đây là một số công cụ hỗ trợ cho quá trình Root Samsung Galaxy S6 Edge:

  • Một chiếc dây cáp Samsung chính hãng
  • Laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng pin phải đạt trên 60% để máy không bị sập nguồn khi đang Root lại thiết bị.
  • Công cụ Odin, phần mềm Driver Samsung, bản Root Galaxy S6 Edge(bản chuẩn)
  • Cần sao lưu lại tất cả những dữ liệu cần thiết sang máy tính hoặc USB vì trong quá trình Root lại, thiết bị sẽ bị làm sạch như ban đầu.

Link tải Odin: Tại đây

Link tải Samsung Driver: Tại đây

Link tải bản TWRP Galaxy S6 Edge: Tại đây

Link tải file Magisk root : Tại đây

-> Ở đây máy mình dùng là G925F thì mình chọn "International GSM (SM-G925F, SM-G925FD, SM-G925I)" còn các hãy bạn kiểm tra xem model của mình là gì rồi hãy tải nhé.

-> Khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất các bạn tiến hành thực hiện đến các bước Root Galaxy S6 Edge sau đây.

Các bước thực hiện Root Galaxy S6 Edge chi tiết

Các bạn cũng tiến hành thực hiện như cách Root Galaxy S7 Edge. Việc đầu tiên các bạn cũng tắt nguồn điện thoại chờ 5-10 giây sau đó các bạn giữ tổ hợp phím Home+Nguồn+Giảm âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode khi màn hình xanh xuất hiện các bạn bấm Nút tăng âm lượng để và chế độ.

Sau đó mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Nếu kết nối thành công, thiết bị sẽ hiện chữ COM ở góc trái màn hình.

Tại công cụ Odin các bạn có các mục chọn như: AP, BL, CP, CSC, UMS. Tại đây các bạn chọn tới mục AP và chọn file Root Galaxy S6 Edge đã tải ở trên.

Bước cuối dùng đó là các bạn cần copy file Magisk root đã tải ở trên vào bộ nhớ điện thoại và chọn cài đặt. Chờ quá trình hoàn tất các bạn ấn chọn Reboot System để khởi động lại máy. Sau khi máy lên các bạn tìm đến ứng dụng Magisk Mannager để quản lý quyền root.

Như vậy trên đây là tất cả những kiến thức mà chúng tôi tổng hợp lại được. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này tất cả những ai chưa biết cách làm đều có thể tự tay làm dễ dàng. Nếu các bạn có điều gì thắc mắc hoặc chưa biết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top