Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hiệu quả nhất

11:08 AM 20/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hiệu quả nhất. Nếu như điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của các bạn bỗng dưng chạy chậm hoặc lỗi treo logo, quên mật khẩu làm cản trở công việc của các bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Các bạn đừng lo, chỉ với vài thao tác dưới đây là các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà đơn giản. 

Tìm hiểu chung về Hard Reset Galaxy S6 Edge chi tiết

Thuật ngữ Hard Reset Galaxy S6 Edge hay còn cách gọi khác là khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Muốn thực hiện được Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge trước hết các bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của thuật ngữ này và biết được các cách thực hiện cụ thể của nó như thế nào? Vì vậy xin mời các bạn hãy chú ý theo dõi các phần dưới đây nhé.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S6

 Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge

Hard Reset Galaxy S6 Edge là cách gọi cho tiến trình khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Quá trình này sẽ làm mới thiết bị của các bạn về tình trạng lúc ban đầu. Điều này có nghĩa là tất cả các dữ liệu, ứng dụng đều được trả về mặc định và bị xóa sạch. Chính vì vậy trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge các bạn cần phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng, ảnh, video, tài liệu sang máy tính hoặc USB. 

Một điều quan trọng nữa khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge đó là các bạn cần phải xóa hết các tài khoản Goolge ra khỏi thiết bị bởi trong mỗi chiếc Smartphone đều phải xác nhận bằng một tài khoản Google. Để không bị yêu cầu xác nhận tài khoản khi Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge việc làm trên là rất cần thiết.

  • Chuyển tới Cài đặt, chọn Khóa màn hình bảo mật và xóa tất cả mật khẩu, chân và mẫu.
  • Chuyển tới Cài đặt, chọn Tài khoản và xóa tất cả tài khoản Google.

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hiệu quả

Tùy chọn cách thực hiện Hard Reset Galaxy S6 Edge hay khôi phục cài đặt gốc nếu các bạn đã sao lưu toàn bộ những dữ liệu quan trọng rồi thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng trên menu Cài đặt như sau:

Các bạn trượt menu xuống và chọn vào hình bánh xe trên góc phải để vào màn hình cài đặt-> Chọn Sao lưu và đặt lại (Backup and reset ) -> sau đó một thông báo sẽ xuất hiện và các bạn chọn Yes để thực hiện quá trình này. Chờ cho quá trình hoàn tất khởi động lại máy và tiếp tục trải nghiệm

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện cách nữa như sau:

Tiến hành tắt nguồn của thiết bị chờ 5-10s cho thiết bị tắt hẳn sau đó các bạn bấm tổ hợp phím Home+ Nguồn + tăng âm lượng đến khi màn hình logo xuất hiện các bạn dùng phím giảm âm lượng và phím nguồn để thao tác.

Tiếp tục các bạn chọn đến mục Wipe Data/Factory Reset và thao tác bằng phím nguồn để xác nhận.

Sau đó các bạn tiếp tục chọn Yes, delete all user data để xác nhận quá trình. Và cuối cùng các bạn chỉ cần chờ cho điện thoại khởi động lại là có thể tiếp tục sử dụng.

Như vậy điện thoại đã được quay trở lại cài đặt gốc và bạn không còn phải lo lắng về mật khẩu bị mất nữa rồi. Hy vọng bài viết Hard Reset Galaxy S6 Edge sẽ giúp ích được cho những ai đang gặp tình trạng tương tự như trên. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại.

Tham khảo thêm bài viết: Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge để nâng cao ý thức bảo vệ dế yêu

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top