Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S7 chi tiết và nhanh nhất

04:50 PM 19/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy S7 chi tiết và nhanh nhất. Làm thế nào để làm mới lại thiết bị một cách hiệu quả nhất. Xin mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ Hard Reset Galaxy S7

Các bạn đang gặp sự cố với một số ứng dụng và phần mềm nào đó khiến máy của các bạn bị treo và các bạn không biết phải khắc phục như thế nào? Để thực hiện được công việc này trước hết các bạn cần phải hiểu được rõ khái niệm Hard Reset Galaxy S7. Để giải đáp cho vấn đề này xin mời các bạn theo dõi tiếp các phần dưới đây.

Tổng quan về Hard Reset Galaxy S7 chi tiết

Hard Reset Galaxy S7 là 1 thuật ngữ nói đến một hành động nào đó tác động lên máy và làm mới hoàn toàn lại thiết bị, xóa sạch rác và các phần mềm xung đột. Quá trình này bắt buộc các bạn phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng trước khi Hard Reset Samsung Galaxy S7 và đặc biệt là các bạn cần phải xóa đi tài khoản Goolge đã được đăng ký trên thiết bị để khi thực hiện quá trình không bị yêu cầu nhập tài khoản.

Như vậy ở trên chúng ta đã kiểm tra và phân tích rất rõ ràng về khái niệm cũng như những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S7. Và ngay sau đây là tất cả những bước thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy S7 hiệu quả, chính xác nhất.

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy S7 đơn giản

Đối với Samsung Galaxy S7 các bạn cũng tiến hành tương tự như các công đoạn up ROM Galaxy S7 nhưng có một chút thay đổi đó là chuyển phím giảm âm lượng thành tăng âm lượng và các bạn thực hiện như sau:

Tắt nguồn thiết bị và chờ cho khoảng 5-10s cho màn hình tắt hắn rồi giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn+ Tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ. Khi giao diện xuất hiện các bạn dùng phím giảm Âm lượng + nguồn để thực hiện thao tác.

Tiếp tục các bạn chọn đến mục xóa dữ liệu gốc (Wipe data factory reset) -> Chọn Yes-> Chọn tiếp Reboot System now để làm mới lại toàn bộ thiết bị.

Sau khi làm mới lại thiết bị các bạn tiến hành khởi động lại và trải nghiệm.

Các bạn cũng có thể xem thêm cách thực hiện Hard Reset Galaxy S7 trực tiếp trên điện thoại tại thủ thuật Samsung.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện Hard Reset Galaxy S7 ngay tại nhà dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này các bạn vui lòng để lại 1 comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ giáp đáp tất cả những vẫn đề này cho các bạn. Xin cảm ơn. 

Mời bạn tham khảo thêm 2 dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S7 và thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7 hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top