Hướng dẫn tiết kiệm 3G bằng ứng dụng mới của Google

02:50 PM 07/12/2017

Tin Công Nghệ

Hiện nay, bên cạnh Wifi thì 3G cũng là một hình thức khác để bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhà mạng đã ra mắt khá nhiều gói cước rẻ để hỗ trợ người dùng, nhưng có một ứng dụng để tiết kiệm thì cũng rất cần thiết. FoneCare sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm 3G bằng ứng dụng mới của Google.

tiet-kiem-3g-bang-ung-dung-moi-cua-google

Datally, tiết kiệm 3G bằng ứng dụng mới của Google

Bạn có thể tải về ứng dụng Datally tại đây.

Theo như Google giới thiệu, ứng dụng có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 30% dự liệu 3G, 4G thông qua việc kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng trong máy, tuy kiểm soát nhưng sẽ không hề ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sạc pin dự phòng đúng cách

tiet-kiem-3g-bang-ung-dung-moi-cua-google

Việc những ứng dụng chạy nền cũng gây tốn khá nhiều dữ liệu, Datally cũng có thể giúp bạn ngăn chặn các kết nối dữ liệu của một ứng dụng với vài thao tác đơn giản.

tiet-kiem-3g-bang-ung-dung-moi-cua-google

Sau khi bật Data Saver tại ứng dụng, khi sử dụng ứng dụng bên cạnh sẽ xuất hiện một nút nhỏ với mục đích thông báo thao tác sẽ tốn bao nhiêu dữ liệu mạng. Ngoài ra bạn có thể tiến hành chặn dữ liệu nếu muốn.

tiet-kiem-3g-bang-ung-dung-moi-cua-google

Nhìn chung đây là một ứng dụng khá hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên tiết kiệm 3g bằng ứng dụng mới của Google chỉ sử dụng được với Android 5.0 trở lên, hy vọng thời gian tới các thiết bị thấp hơn cũng sẽ được hỗ trợ.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top