Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức

10:41 AM 17/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức. Các bạn đang muốn tìm tòi vọc vạch về nâng cấp phần mềm. Khi máy của các bạn bị treo, bị lỗi các bạn đang muốn chạy ROM Samsung Galaxy S6 nhưng các bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Đừng lo hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chi tiết

Nói đến up ROM hay chạy lại phần mềm chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến. Nhưng để thực hiện được thì lại rất khó khăn. Vậy thực hiện up ROM Galaxy S6 như thế nào và thao tác ra sao? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây nhé.

Những bước chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S6 đảm bảo

Cũng giống như những bước chuẩn bị của các quá trình up ROM các model khác các bạn cũng phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện quá trình up ROM Galaxy S6 để được hiểu quả tốt nhất. Vậy nên bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số công cụ sau đây:

  • Một sợi dây cáp chính hãng Samsung
  • Một chiếc máy tính laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng pin phải đạt trên 70% để khi quá trình được thực hiện thiết bị của các bạn sẽ không bị sập nguồn.
  • Công cụ hỗ trợ Odin, phần mềm hỗ trợ kết nối Odin Samsung Driver, file ROM Galaxy S6 chuẩn nhất.
  • Sao lưu tất các những dữ liệu cần thiết sang máy tính hoặc USB

Lưu ý: Các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện up ROM Galaxy S6 và tuyệt đối các bạn không được rút cáp ra khỏi máy tính hoặc điện thoại vì khi rút ra điện thoại sẽ bị treo hoặc ngừng hoạt động vĩnh viễn.

Link tải Odin: Tại đây

Link tải Samsung Driver: Tại đây

Link tải bản ROM Galaxy S6: Tại đây

Như vậy ở trên chúng ta đã chuẩn bị tất cả những dụng cụ cần thiết rồi và bây giờ chúng ta hãy chuyển qua các bước thực hiện nhé.

Các bước thực hiện up ROM Galaxy S6 đơn giản

Các bước thực hiện up ROM Galaxy S6 cũng tương tự như những dòng máy khác để thực hiện các bạn làm như sau:

Bằng cách tắt nguồn điện thoại và và giữ tổ hợp phím Home+ Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi một màn hình xanh xuất hiện. Sau đó các bạn tiếp tục bấm phím Tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode.

Tiến hành mở Odin và kết nối với điện thoại thông qua dây cáp đã chuẩn bị ở trên. Khi kết nối thành công góc trái giao diện Odin sẽ xuất hiện chữ COM khi đó ta có thể tiến hành mở File ROM Samsung Galaxy S6 đã tải ở trên tương ứng với các mục BL, AP, CP, CSC. 

Cuối cùng các bạn chỉ cần bấm Start và chờ cho quá trình hoàn tất vậy là các bạn đã up ROM Galaxy S6 thành công rồi đó.

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong vài viết up ROM Samsung Galaxy S6 này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Chúc các bạn thành công. 

Xin mời các Fan của Galaxy S6 tham khảo thêm bài viết: Thay màn hình Samsung Galaxy S6 mới nhất của chúng tôi!

 

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top