Hướng dẫn up ROM Galaxy S6 Edge bản ROM quốc tế ổn định nhất

10:59 AM 16/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn up ROM Galaxy S6 Edge bản ROM quốc tế ổn định nhất. Các bạn đang muốn up ROM Galaxy S6 Edge nhưng các bạn lại không biết phải thực hiện như thế nào? Vậy thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết hướng dẫn up ROM Samsung Galaxy S6 Edge dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách up ROM Galaxy S6 Edge chi tiết

Samsung Galaxy S6 Edge, một sản phẩm ra đời đã rất lâu nhưng hiện tại sản phẩm này vẫn đang là sản phẩm hot trên thị trường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thiết bị của các bạn bỗng dưng bị treo, một số ứng dụng không thể hoạt động được hay các bạn muốn làm mới lại thiết bị của mình. Vì vậy việc cần làm ngay lúc nào đó là up lại ROM Galaxy S6 Edge của mình để tiếp tục trải nghiệm.

Các bước tiến hành chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S6 Edge

Up ROM Galaxy S6 Edge một công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng thật sự không phải ai cũng có thể làm được. Nếu như các bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực nâng cấp phần mềm chắc hẳn công việc này rất khó khăn. Nhưng chúng tôi tin rằng ngay sau bài viết ngày hôm nay chắc chắn các bạn sẽ có thể up ROM Galaxy S6 một cách dễ dàng. Để chuẩn bị cho quá trình thực hiện các bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

  • Một đoạn dây cáp chính hãng
  • Một chiếc laptop hay máy tính để bàn
  • Dung lượng pin phải đạt trên 70% để khi up lại ROM Galaxy S6 Edge không bị sập nguồn.
  • Công cụ hỗ trợ Odin, Samsung Driver và File ROM Samsung Galaxy S6 Edge.
  • Sao lưu những dữ liệu quan trong sang máy tính trước khi up lại ROM

Link tải Odin: Tại đây

Link tải Samsung Driver: Tại đây

Link tải ROM Samsung Galaxy S6 Edge: Tại đây 

-> Các bước chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S6 Edge đã xong và ngay sau đây là chi tiết các bước thực hiện up lại ROM.

Chi tiết các bước thực hiện up ROM Galaxy S6 Edge

Đầu tiên các bạn cần giải nén và cài đặt các file ở trên vào máy tính. Nếu các bạn đã cài rồi thì chúng ta có thể bỏ qua bước này.

Tiến hành đưa thiết bị của các bạn vào chế độ Download Mode bằng cách tắt nguồn sau đó giữ cùng lúc tổ hợp 3 phím: Home+nguồn+ giảm âm lượng cho đến khi một màn hình xanh xuất hiện.

Lúc này các bạn lại tiếp tục bấm Tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode. Sau khi thiết bị đã vào được chế độ Download Mode các bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cáp đã chuẩn bị sẵn.

Sau đó các bạn mở công cụ Odin bằng quyền quản trị trên Odin có các file như BL, AP, CP, CSC các bạn nhận vào rồi chọn các file tương tự có 2 chữ cái đầu như trên. 

Nếu mà Odin đã nhận máy thì sẽ xuất hiện chữ COM ở góc trái màn hình. Và công việc cuối cùng các bạn chỉ cần bấm chọn Start để bắt đầu quá trình up lại ROM Galaxy S6 Edge nhé. 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách up ROM Galaxy S6 Edge ROM quốc tế chi tiết và ổn định nhất. Nếu như các bạn chưa đủ tự tin để tự tay up lại ROM Samsung Galaxy S6 Edge thì các bạn có thể mang thiết bị đến MobileCity để được hỗ trợ up ROM miễn phí nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại. 

Xem thêm video hướng dẫn: Tại đây

(5 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top