Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất

11:37 AM 14/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất. Hiện nay Samsung Galaxy S7 vẫn đang là một sản phẩm hot trên thị trường. Những loại máy xách tay Hàn, Mỹ khi mang về Việt Nam đều không có bản Tiếng Việt. Vậy nên các bạn đang muốn up ROM Samsung Galaxy S7 thành máy quốc tế nhưng làm việc này lại không hề đơn giản. Đừng lo, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công việc này nhé.

Tìm hiểu chung về cách up ROM Galaxy S7 chi tiết

Up ROM một công việc mà không phải ai cũng có thể làm được ngay. Muốn thực hiện được trước hết các bạn cần phải có những hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nâng cấp phần mềm điện thoại. Vậy up ROM Galaxy S7 như thế nào để đảm bảo an toàn? Xin mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp các phần dưới đây nhé.

Những chuẩn bị cho quá trình up ROM Galaxy S7

Trước khi thực hiện up ROM Galaxy S7 các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Một dây cáp chính hãng từ Samsung.
  • Dung lượng pin phải trên 80% để khi tiến hành up ROM Samsung Galaxy S7 không bị tắt nguồn.
  • Phần mềm Samsung Driver : Tải Về
  • Công cụ Odin : Tải Về
  • Bản Rom Full G930A: Tải Về

Lưu ý: Khi bắt đầu chuẩn bị tiến hành up ROM Galaxy S7 các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về kỹ thuật up ROM và tải đúng bản ROM thích hợp với máy của các bạn và các bạn cũng nên sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng vì khi up ROM thiết bị của các bạn sẽ được làm sạch y như ban đầu.

Các bước tiến hành quá trình up ROM Galaxy S7 đảm bảo an toàn

Trước hết các bạn cần cài phần mềm Samsung Driver và công cụ Odin tiến hành giải nén File ROM Galaxy S7 đã tải ở trên.

Sau đó các bạn đưa thiết bị vào chế độ Dowload Mode bằng cách: tắt nguồn điện thoại và giữ đồng thời tổ hợp phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện màn hình xanh thì bỏ tay ra và tiếp tục bấm phím tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode.

Tiếp theo mở công cụ Odin lên nếu xuất hiện chữ COM xanh như hình dưới đây thì điện thoại đã được kết nối thành công.

Tại giao diện Odin các bạn chọn vào BL và duyệt đến file BL_G930UUEU4BQD2….tar.md5 trong thư mục vừa tải về file ROM Galaxy S7 ở trong máy tính, Odin sẽ check mã md5 của file nên sẽ mất chút thời gian để có thể tiếp tục chọn. Chọn tương tự với AP_… CP_… CSC_…

Và cuối cùng các bạn chỉ cần bấm và Start để tiến hành quá trình và chờ cho quá trình hoàn tất là các bạn đã up ROM Galaxy S7 thành công rồi đó.

Các bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện và nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay đến MobileCity để được hỗ trợ hoặc nếu các bạn không đủ tự tin để tự tay up bản ROM Samsung Galaxy S7 mới cho thiết bị của mình các bạn có thể mang máy đến đây để được hỗ trợ up ROM miễn phí nhé.

Mời bạn tham khảo thêm 2 dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S7 và thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge vô cùng chất lượng và đẳng cấp.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top