iPhone X một siêu phẩm mới đã ra mắt ngày 12/09 với thiết kế cực sốc

11:41 AM 13/09/2017

Tin Công Nghệ

Tuy dậm chân tại chỗ hơn 3 năm, nhưng có vẻ như Apple đã khiến những người yêu thích sản phẩm của hãng thực sự thoả mãn với màn "lột xác" ngoạn mục của iPhone X.

Khác với iPhone 8 hay iPhone 8 Plus vẫn trung thành với thiết kế cũ. iPhone X đã khiến người dùng “mãn nhãn” với viền màn hình siêu mỏng, phím home được loại bỏ, chất liệu thiết kế mới, hệ thống camera kép xếp dọc, màn hình OLED mới và công nghệ sạc không dây Qi.iPhone X với một diện mạo hoàn toàn mới, viền màn hình mỏng hơn và phím home đồng thời được loại bỏ nhường cho diện tích hiển thị. Người dùng giờ đây muốn thao tác các chức năng thoát apps, đa nhiệm phải thực hiện thao tác vuốt từ dưới lên. Tương tự như cách mà BlackBerry làm với các sản phẩm của mình. Nhờ lợi thế viền màn hình mỏng, kích thước iPhone X được nâng lên mức 5,8-inch, tức lớn hơn so với iPhone 8 Plus (5,5 inch) nhưng lại sở hữu kích thước tổng thể thon gọn hơn. Không những thế, độ phân giải cũng cao hơn với 2436 x 1125 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 458ppi. Công nghệ hiển thị OLED sẽ giúp việc hiển thị tốt hơn so với loại màn hình LCD mà trước đây hãng vẫn thường sử dụng với các sản phẩm của mình. 

Apple áp dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID 3D để thay thế cho khả năng nhận diện vân tay Touch ID. Theo Apple, công nghệ mới này cho khả năng bảo mật cao hơn so với Touch ID. Và xác suất để người khác mở khoá được là 1/1.000.000.

 Hệ thống nhận diện khuôn mặt này hoạt động thông qua 2 cảm biến floor illuminator và dot projector cùng cảm biến hồng ngoại đặt ở mặt trước của máy được hãng gọi là TrueDept. Nhưng liệu Face ID 3D có mang đến trải nghiệm tốt hơn phím home truyền thống hay không thì đây vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. 

Apple chỉ bản ra iPhone X với 2 phiên bản bộ nhớ là 64GB và 256GB, mức giá lần lượt là 999USD và 1149USD. Cho phép người dùng đặt trước vào 27/10 và chính thức bán ra vào 3/11.

Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy Note 8 chi tiết

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top