iPhone X nút Home đã hoàn toàn biến mất, vậy làm cách nào để chụp ảnh

05:44 PM 14/09/2017

Tin Công Nghệ

Như các bạn đã biết, tại sự kiện ra mắt iPhone 2017 thì iPhone X là thiết bị cao cấp, với nhiều tính năng hấp dẫn trong 3 smartphone đã được công bố.

Tuy nhiên, có một điều thắc mắc là trên iPhone X nút Home đã hoàn toàn biến mất, vậy làm cách nào để bạn chụp ảnh màn hình? Trước đó, muốn chụp ảnh màn hình bạn sẽ thực hiện thao tác nhấn tổ hợp phím nút Nguồn + Home.

Để chụp màn hình trên điện thoại iPhone X, bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút nguồn ở bên cạnh và phím tăng âm lượng. Giữ chúng trong giây lát và bạn sẽ nghe thấy âm thanh quen thuộc như chụp ảnh và màn hình nhấp nháy nhanh nghĩa là bạn thực hiện xong.

Một điều đáng tiếc là các ảnh chụp màn hình sẽ không được đẹp vì vùng bộ phận đặt cảm biến ở phía trên mặt trước iPhone X (notch) là không thể điều chỉnh theo mặc định. Hy vọng, Apple sẽ khắc phục sự cố này trong bản cập nhật vào thời điểm iPhone X chính thức phát hành.

Với hệ điều hành iOS 11, người dùng có thể chỉnh sửa và chú thích những ảnh chụp màn hình một cách dễ dàng và tất cả chúng được lưu trong một thư mục riêng biệt.

Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top