Top 3 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại miễn phí bạn không thể bỏ qua

06:07 PM 13/11/2017

Tin Công Nghệ

Ngày nay sử dụng phần mềm học tiếng anh trên điện thoại để học ngoại ngữ đã trở thành xu thế phổ biến. Nó giúp việc học tiếng anh của bạn trở lên dễ dàng nhờ vào các chức năng được thiết kế vô cùng trực quan và sinh động.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn Top 3 ứng dụng học tiếng anh miễn phí và tốt nhất cho smartphone để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Duolingo - phần mềm học tiếng anh trên điện thoại được tải về nhiều nhất trên thế giới

giao-dien-ung-dung-duolingo
Giao diện ứng dụng Duolingo

Trong một bài chia sẻ, tỉ phú Bill Gates từng bộc bạch ông không có một ngoại ngữ nào khác trong CV của mình. Ông không trích trong khối tài sản 79 tỉ USD hiện có của mình để thuê dạy riêng, thay vào đó, ông sử dụng Duolingo để học thêm ngoại ngữ cùng 70 triệu người khác trên thế giới.

Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh trên điện thoại nổi tiếng nhất, từng nhận được các đánh giá và giải thưởng vô cùng cao quý sau:

 • Là ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.
 • Giải "Best education start-up award" của TechCrunch. N
 • Giải Best of the Best" của Google Play năm 2013 và 2014!
 • Theo tạp chí Wall Street thì Duolingo "Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất."
 • "Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo." —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors' Choice về Học tập Ngôn ngữ.

Lý do nào giúp Duolingo có một sức hút thần kỳ đến vậy? Chúng ta sẽ biết được câu trả lời ngay sau đây:

 • Hoàn toàn miễn phí. Theo lời của người sáng lập ra phần mềm học tiếng anh trên điện thoại này thì "Duolingo luôn luôn miễn phí, và mãi mãi như vậy".
 • Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học. 
 • Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. 
 • Chương trình liên tục được cải tiến. Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại này thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên ứng dụng do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Tải Duolingo: Apple iTunes (iOS) | Google Play (Android) | Website Duolingo.com

2. Memrise - Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi Offline

giao-dien-ung-dung-memrsi
Giao diện ứng dụng Memrsi

Từng đoạt giải Ứng Dụng Hàng Đầu Google Play Award 2017.

Memrise gắn liền với các bài giảng kiến thức trong cuộc sống, giúp bạn có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp dễ dàng với kho kiến thức vô cùng rộng lớn.  Bạn gần như có thể tìm mọi thứ mình muốn học ở Memrise.

Nếu bạn cần một môi trường để cung cấp những kiến thức tiếng Anh gắn liền với thực tế cuộc sống thì phần mềm học tiếng anh trên điện thoại này là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên ứng dụng này cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Thiếu phần thực hành nói trong khóa học ngoại ngữ.
 • Sự sắp xếp bài giảng hơi lộn xộn. Bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm được bài giảng phù hợp cho mình.

Tải Memrise: Apple iTunes (iOS) | Google Play (Android) | Website Memrise.com

3. Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại hiệu quả cho bé

phan-mem-monkey-junior
Phần mềm Monkey Junior

Monkey Junior cung cấp rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Hàng ngày bé chỉ việc bấm nút là có thể bắt đầu học. Các bài học tập trung dạy bé tiếng Anh cơ bản và các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp.

Bằng cách hàng ngày học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cũng như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một thời gian nghe người bản xứ nói, bé có thể phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Monkey Junior được chia thành ba cấp độ đọc khác nhau: dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ dạy cho con bạn đọc những từ riêng lẻ, nâng cao vốn từ vựng tiếng anh.

Cấp độ trung bình giúp con bạn học cách đọc những câu đơn giản, rất hữu ích cho việc ứng dụng nó trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày. Cấp độ nâng cao phù hợp với trẻ lớp 1 để tăng sự lưu loát và kỹ năng của trẻ trong việc hình thành câu khi đọc. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm cách dạy cho trẻ lớn/trẻ tuổi tập đi học đọc hoặc cách giúp trẻ mẫu giáo hoặc học sinh tiểu học nâng cao khả năng đọc của mình, ứng dụng tập đọc này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải Memrise: Apple iTunes (iOS) | Google Play (Android)

Mong rằng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm học tiếng anh trên điện thoại phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Các chính sách bảo hành của Samsung

Từ khóa tìm kiếm:

 • phần mềm học tiếng anh trên điện thoại miễn phí
 • các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top