Rủ nhau cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, nghe lén dễ dàng

10:55 AM 19/09/2017

Tin Công Nghệ

Phần mềm theo dõi điện thoại" hay còn gọi là "phần mềm gián điệp" dễ dàng có thể thích hợp với nhiều hệ điều hành như: "Symbian, Android, IOS". Khi điện thoại đã được cài phần mềm gián điện thì đương nhiên, người sử dụng điện thoại này sẽ bị máy khác dễ dàng có thể điều khiến từ xa và bị theo dõi mất cứ lúc nào. 

Bởi phần mềm này có khả năng ghi âm tiếng động, theo dõi tin nhắn, nghe lén cuộc nói chuyện 2 chiều, bật camera, webcam....

phần mềm theo dõi điện thoại
Phần mềm dễ dàng theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại cho hệ điều hành IOS chỉ cần "2 phút" cài đặt là xong

Thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng theo dõi một chiếc điện thoại khác nhờ tính năng iCloud của nó và thêm sự hỗ trợ của ứng dụng SpyPhone.

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại iPhone của người khác nhờ vào iCloud.

Điều đó giúp cho bạn có thể giám sát vị trí, tin nhắn SMS, cuộc gọi thậm chí cả Zalo, Viber...của một chiếc điện thoại iPhone nào đó mà bạn muốn theo dõi. Để có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào iCloud trên thiết bị điện thoại iPhone. Sau đó, bạn nhấp bật "iCloud Backup" lên.

Phần mềm có thể theo dõi được điện thoại iPhone
Phần mềm có thể theo dõi được điện thoại iPhone

Thực hiện cấu hình có thể chia sẻ dữ liệu theo hình sau:

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone

Toàn bộ tính năng có trong máy sẽ được giám sát

phần mềm theo dõi điện thoại iphone
Tích các tính năng

Bước 2: Sau đó, bạn vào đăng ký một tài khoản iCloud có thể tích hợp ứng dụng theo đường link sau: https://easyphonetrack.com/icloud/register

Bước 3: Và sau đó, bạn vào đây để giám sát. http://easyphonetrack.com/parental_control/login

Như vậy, với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng theo dõi cuộc gọi, nhắn tin SMS hay tất cả mọi thứ của máy khác rồi. 

Phần mềm theo dõi điện thoại cho hệ điều hành Android, Symbian?

Nhờ có ứng dụng SpyPhone này, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí GPS, cuộc gọi 2 chiều, dễ dàng kiểm tra tin nhắn SMS & MMS và còn nhiều hơn thế nữa.

Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào mục cài đặt > bảo mật > tích vào không rõ nguồn gốc để có thể kích hoạt tính năng.

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Bước 2: Vào Google Seting (hình ảnh cầu) đây là ứng dụng trình duyệt Internet của bạn. Sau đó, bạn nhập địa chỉ app.savemy.mobi để tải về.

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Bước 3: Cài đặt lên máy. Khi tải xuống thành công. Bạn vào tiếp ứng dụng "nội dung tải xuống" của bạn. Sau đó, mở File (app-release.apk) vừa tải xuống.

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Bước 4: Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên máy. Bạn chọn tiếp theo để có thể dễ dàng chấp hành cài đặt. Sau khi máy đã cài đặt xong, bạn nhấn vào Open (mở).

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Bước 5: Nhập ID. Đây là bước khá quan trọng. Bạn phải nhập mã số ID trên trang chủ Daddyseye.com để được lấy mã ID. Sau đó, bạn nhập vào ô trống và bấm vào nút Activate. (nếu làm tới bước này, điện thoại của bạn có thông báo "System Keeper đã dừng" thì liên hệ với nhà cung cấp ID mà bạn đã đăng ký trước đó.

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Bước 6: Sau khi cài đặt xong. Bạn vào Active > hiện bảng cấu hình > tích vào các tính năng như SMS, Cell ID, Calls, camera, Contacts, Call recording. Sau đó, vào GPS Logging Interval chọn 5 Minutes và tiếp tục chọn vào ô "Enable Device admin". Cuối cùng là bạn chọn "Hide iCon".

Bước 7: Bạn upload dữ liệu lần cuối (bên cạnh nút Home của điện thoại). Chọn Upload để có thể tải dữ liệu đầu tiên. Khởi động lại điện thoại để phần mềm theo dõi điện thoại có thể hoạt động.

phần mềm theo dõi điện thoại andord

Mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm trên hệ điều hành Andord & IOS. 

Lưu ý: Phần mềm này chỉ là bản dùng thử một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn mua bản quyền thì phải liên hệ với nhà cung cấp. 

Top những phần mềm có thể theo dõi điện thoại dễ dàng

1: HighsterMobile

2: Spyera

3: Spyrix

4: Flexispy

Tất cả những phần mềm này đều có khả năng theo dõi các hoạt động trên máy khác như: SMS, cuộc gọi, vị trí, ngay cả Facebook, Zalo, Vibe... cũng sẽ được theo dõi một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!!!

(54 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top