Rò rỉ thông tin thiết kế và cấu hình Mi 7 sắp được trình làng thế giới di động

09:22 AM 29/09/2017

Tin Công Nghệ

Đầu tháng 9 này, đã có tin đồn từ nhà máy tiết lộ thông số về cấu hình của Xiaomi Mi 7 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845.

Hôm nay, “người trong cuộc” đã tuyên bố thông tin mới rằng công ty Trung Quốc và Qualcomm hiện đang thử nghiệm phiên bản chip Snapdragon 845 V2.

 

Cụ thể hơn, chương trình thử nghiệm hiện đang đạt tiến độ ổn định và dự kiến Mi 7sẽ được thử nghiệm vào tháng 11. Sau đó đợt kiểm tra cuối cùng cho smartphone này có thể diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Tin đồn này còn nói rằng, Snapdragon 845 được sản xuất bởi Samsung trên tiến trình FinFET 10nm Low Power Early (LPE). Con chip này được dự đoán sử dụng lõi Cortex A75, chip đồ họa Adreno 630 và modem X20 LTE với tốc độ tải về lên tới 1.2Gbps.

Ngoài ra, Gizmochina cho hay khả năng Mi 7 sẽ sở hữu màn hình OLED kích thước 6 inch với tỷ lệ 18:9, nhưng không tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình và là thiết bị đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Khi nói đến thiết kế, Mi 7 ​​sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kính và gốm. Nói về giá bán, sản phẩm nãy có thể có giá bán 2.999 NDT (10.4 triệu) cho phiên bản 6 GB RAM.

 

Các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng Xiaomi có thể trình làng Mi 7 vào quý I năm 2018, có nhiều khả năng đây là thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 845.

Với tất cả thông tin về thiết kế, cấu hình, cũng như giá bán của Mi 7 đã được tiết lộ ở trên thì bạn có thấy sản phẩm này đáng được mong đợi vào năm sau?

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top