Thủ thuật up ROM Galaxy S8 Full Tiếng Việt bản ROM quốc tế mới nhất

02:15 PM 13/09/2017

Galaxy S Series

Hướng dẫn up ROM Galaxy S8 Full Tiếng Việt mới nhất. Samsung Galaxy S8 là một siêu phẩm mới nhất mà Samsung đã tung ra thị trường thời gian vừa qua. Không những thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng Samsung Galaxy S8 còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ. Các bạn đang muốn nâng cấp phần mềm của mình lên một mức mới hay muốn up ROM Galaxy S8 để thiết bị chạy mượt hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách up ROM Galaxy S8 chi tiết

Trong quá trình sử dụng, điện thoai của các bạn có dấu hiệu chạy chậm hơn lúc ban đầu, một số chức năng không hoạt động. Vậy nguyên nhân là do đâu? Tại sao chúng ta lại cần phải up ROM Galaxy S8? Tất cả thông tin về up ROM Samsung Galaxy S8 sẽ được giải đáp ngay sau đây các bạn nhé.

Những công cụ cần chuẩn bị trước khi thực hiện quá trình up ROM Galaxy S8

Up ROM Galaxy S8 là một khái niệm mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Up ROM Samsung Galaxy S8 đem đến cho người sử dụng được trải nghiệm thêm những tính năng cực kỳ mới mẻ mà hệ điều hành không có. Chính vì nắm bắt được xu hướng của người dùng nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin cực kỳ cần thiết trong quá trình làm mới lại hệ điều hành của thiết bị. Để quá trình up ROM Samsung Galaxy S8 được diễn ra suôn sẻ các bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

  • Một sợi dây cáp chính hãng từ Samsung.
  • Một chiếc lap top hoặc máy tính để bàn.
  • Công cụ Odin: Tại đây
  • Công cụ Android USB Driver: Tại đây
  • Bản ROM Galaxy S8:

Samsung Galaxy S8 (SM-G950FD) – Chính hãng Việt Nam

Model: SM-G950FD
Region: XXV
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Model: SM-G950F
Region: XEF
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Samsung Galaxy S8 (SM-G950N) – Hàn Quốc

Model: SM-G950F
Region: SKC
PDA: G950NKSU1AQF7
CSC: G950NOKR1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Samsung Galaxy S8 US (SM-G950U) – Mỹ 

Model: SM-G950U
Region: TMB
PDA: G950USQU1AQFJ
CSC: G950UOYN1AQFJ
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Các bạn lưu ý: Muốn thực hiện được công việc up ROM hiệu quả trước hết đòi hỏi các bạn phải có những hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực nâng cấp phần mềm điện thoại. Và một điều hết sức cần thiết đó là trong quá trình up ROM Galaxy S8 các bạn tuyệt đối không được để dây cáp bị lỏng và bị rút ra khỏi điện thoại hay máy tính. Vì lúc đó các tập tin chưa được hoàn tất nên điện thoại sẽ bị treo hoặc dừng hoạt động vĩnh viễn.

Các bước up ROM Galaxy S8 chi tiết

Đầu tiên các bạn mở công cụ Odin lên và tiến hành giải nén các file up ROM Galaxy S8 đã tải về.

Khi đã chuẩn bị xong chúng ta bắt đầu thực hiện như sau: Nhấn và giữ 3 nút Bixby + Tăng âm lượng + Nút Nguồn cho đến khi màn hình hiện ra chế độ Recovery

Sau đó màn hình khởi động các bạn bấm giảm tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode (lưu ý: máy của các bạn phải tải phần mềm hỗ trợ kết nối Samsung Kies về trước)

Khi đã vào được chế độ Dowload Mode các bạn tiến hành tìm đến các file up ROM Galaxy S8 đã được giản nén và bắt đầu cài đặt.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về việc up ROM Galaxy S8 hoặc các bạn không đủ tự tin để tự mình làm việc đó thì các bạn có thể mang máy để MobileCity để được hỗ trợ và được trung tâm up ROM Samsung Galaxy S8 cho các bạn miễn phí nhé.

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top