Tổng hợp những cách cài ROM Galaxy Note 4 quốc tế ổn định nhất hiện nay

02:39 PM 23/09/2017

Galaxy Note Series

Tổng hợp những cách cài ROM Galaxy Note 4 quốc tế ổn định nhất hiện nay. Samsung Galaxy Note 4 một trong những sản phẩm công nghệ được tiếp bước của những người tiền nhiệm đi trước. Và hôm nay chúng tôi xin phép tổng hợp lại tất cả những cách cài ROM Samsung Galaxy Note 4 đơn giản mà hiệu quả nhất

Tìm hiểu chung về cách cài ROM Galaxy Note 4 chi tiết

Thuật ngữ ROM là cách gọi chung cho những hành động thực hiện nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới nhất. Thuật ngữ này cũng giống y hệt như cài Win cho máy tính, có hệ điều hành thì điện thoại mới hoạt động được. Hiện nay ROM Samsung Galaxy Note nói chung và ROM Galaxy Note 4 nói riêng được chia làm hai loại:
- Stock ROM: là ROM Samsung Galaxy Note 4 của nhà sản xuất
- Custom ROM: là ROM Galaxy Note 4 các nhà phát triển thay đổi dựa trên Stock rom.

Những chuẩn bị trước khi thực hiện up ROM Galaxy Note 4

Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện cách up ROM Galaxy Note 5 chi tiết. Và hôm nay chúng tôi lại tiếp tục gửi đến các bạn cách cài ROM Galaxy Note 4 đơn giản và nhanh chóng. Cũng tương tự như các bước chuẩn bị ở bài trước các bạn cũng phải chuẩn bị những dụng cụ như sau:

 

  • Một sợi dây cáp chính hãng của Samsung
  • Một chiếc máy tính laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng pin phải đạt trên 60% để khi quá trình được thực hiện thiết bị của các bạn sẽ không bị sập nguồn.
  • Công cụ hỗ trợ Odin, phần mềm hỗ trợ kết nối Odin Samsung Driver, file ROM Galaxy S6 chuẩn nhất.
  • Sao lưu tất các những dữ liệu cần thiết sang máy tính hoặc USB

>> Link tải Odin : Tải về

>> Link Driver Samsung USB : Tải về

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản  910K : TẠI ĐÂY

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản 910L: TẠI ĐÂY

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản SM/916S : TẠI ĐÂY

Các bước thực hiện cài ROM Galaxy Note 4 nhanh chóng

Trước tiên thực hiện trên máy tính các bạn cần tiến hành thực hiện Cài đặt và giải nén tất cả các công cụ hỗ trợ đã tải ở trên. 

Trên điện thoại các bạn tắt nguồn và chờ khoảng 5s cho đến khi điện thoại tắt hẳn, sau đó các bạn thực hiện thao tác với 3 phím như sau: PHÍM NGUỒN + GIẢM ÂM LƯỢNG + HOME giữ cùng lúc để đưa thiết bị vào chế độ DOWNLOAD MODE như hình. Sau đó các bạn bấm Tăng âm lượng để tiếp tục thực hiện.

Các bạn mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Nếu Odin báo chữ COM ở góc trái màn hình tức là thiết bị đã được kết nối thành công. Nếu chưa kết nối thành công thì các bạn cần xem lại dây cáp hoặc driver.

Lúc này tại giao diện của Odin có BL, AP, CP, CSC các bạn tiến hành chọn BL và duyệt đến file .md5 trong thư mục vừa tải về file rom ở trong máy tính, Odin sẽ check mã md5 của file nên sẽ mất chút thời gian để có thể tiếp tục chọn.

Chọn tương tự với AP_… CP_… CSC_… rồi bấm chọn Start để khởi động quá trình.

Chờ cho quá trình thực hiện cài ROM Galaxy Note 4 hoàn tất và trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top