Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S6 nhanh chóng hiệu quả nhất

03:20 PM 20/09/2017

Galaxy S Series

Tổng hợp những cách Hard Reset Galaxy S6 nhanh chóng hiệu quả nhất.  Samsung Galaxy S6 sản phẩm được ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên dù có cao cấp có sang trọng đến đâu chắc chắn rằng một ngày nào đó máy của các bạn sẽ bị full bộ nhớ, treo logo làm ảnh được đến công việc của các bạn. Các bạn đừng quá lo lắng, vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tổng quan về Hard Reset Galaxy S6 chi tiết

Tổng quan về Hard Reset Galaxy S6. Thao tác với Hard Reset Samsung Galaxy S6 đòi hỏi các bạn cần phải có những hiểu biết cần thiết cũng như hiểu về ý nghĩa của cách mình đang thực hiện? Vì vậy xin mời các bạn hãy chú ý theo dõi các phần dưới đây nhé.

Những lưu ý bạn cần nên biết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6

Thực hiện Hard Reset Galaxy S6 hay chính là khôi phục cài đặt của thiết bị. Thực hiện thao tác này sẽ đưa thiết bị về lại chế độ mặc định của nhà sản xuất. Đồng nghĩa với việc tất cả các dữ liệu, ứng dụng đều được trả về mặc định và bị xóa sạch. Vì thế khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 các bạn cần phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB nếu có thể.

Trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S6 các bạn cần phải loại bỏ tất cả các tài khoản Goolge ra khỏi thiết bị. Để trong quá trình Hard Reset Samsung Galaxy S6 không bị xác nhận tài khoản.

Tất cả các bước thực hiện Hard Reset Galaxy S6

Hiện nay có rất nhiều cách thực hiện Hard Reset Galaxy S6 nhưng hôm này chúng tôi xin gửi tới bạn các Hard Reset Samsung Galaxy S6 chi tiết và dễ hiểu nhất.

Tiến hành tắt nguồn của thiết bị chờ 5-10s cho thiết bị tắt hẳn sau đó các bạn bấm tổ hợp phím Home+ Nguồn + tăng âm lượng đến khi màn hình logo xuất hiện các bạn dùng phím giảm âm lượng và phím nguồn để thao tác.

Tiếp tục các bạn chọn đến mục Wipe Data/Factory Reset và thao tác bằng phím nguồn để xác nhận.

Sau đó các bạn tiếp tục chọn Yes, delete all user data để xác nhận quá trình. Và cuối cùng các bạn chỉ cần chờ cho điện thoại khởi động lại là có thể tiếp tục sử dụng.

Hy  vọng sau khi đọc xong bài viết Hard Reset Galaxy S6 các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được ngay vấn đề này. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

►►► Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S6, có thể bạn sẽ quan tâm tới dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S6 vô cùng uy tín của chúng tôi.

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top